SEC đã chặn không cho xem hồ sơ ngân hàng cá nhân của Ripple Execs

Thẩm phán Sarah Netburn cho biết yêu cầu của SEC không liên quan đến nhu cầu của vụ việc.

Các giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse và Chris Larsen đã được cấp một đề nghị lật ngược nỗ lực của SEC để lấy hồ sơ tài chính cá nhân của họ.

Các nhà điều hành của Ripple đạt được một chiến thắng nhỏ khác

SEC trước đó đã gửi trát đòi hầu tòa đến sáu ngân hàng khác nhau yêu cầu cung cấp thông tin ngân hàng cá nhân của Garlinghouse và Larsen. Hai giám đốc điều hành được nêu tên là bị cáo riêng lẻ trong vụ kiện đang diễn ra chống lại Ripple về một cáo buộc vi phạm luật chứng khoán.

Theo luật sư của SEC, quyền truy cập vào hồ sơ ngân hàng cá nhân có liên quan trong việc phân tích các giao dịch XRP của các bị cáo và thu nhập của họ có được từ việc bán XRP. Sự liên quan của việc lấy thông tin ngân hàng cá nhân đã bị tranh cãi bởi Sarah Netburn, Thẩm phán chủ tọa vụ án.

Ripple, đáp lại, đã đệ trình lên thẩm phán liên bang để chặn trát đòi hầu tòa. Ripple cho biết trong chuyển động của mình rằng động thái của SEC là “hoàn toàn không phù hợp” khi công ty đã đồng ý cung cấp hồ sơ của tất cả các giao dịch liên quan đến XRP cho SEC.

Đề nghị đó hiện đã được chấp thuận. Trong một tài liệu của tòa án, Thẩm phán Netburn tuyên bố rằng việc có được ngân hàng cá nhân của các bị cáo là không cần thiết.

  • “Các yêu cầu của SEC và trát đòi hầu tòa của bên thứ ba đưa ra các yêu cầu rộng hơn. Tuy nhiên, điều đó sẽ dẫn đến việc tiết lộ vô số thông tin tài chính cá nhân mà không liên quan đến việc các Bị cáo Cá nhân cung cấp hoặc bán XRP vào thị trường công khai hay xúc tiến việc bán nó cho các nhà đầu tư tiềm năng,” – thẩm phán viết.

Phán quyết sẽ yêu cầu SEC ngừng nỗ lực thu thập hồ sơ ngân hàng của các bị cáo và rút trát hầu tòa được gửi đến sáu ngân hàng.

Sự phát triển này là một phán quyết khác trong vụ kiện có lợi cho Ripple. Bên cạnh việc chấp thuận đề nghị trên của Ripple, tòa án còn cho phép công ty truy cập vào các cuộc thảo luận nội bộ của SEC về Ether và Bitcoin.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây