Sau Mavs, Tỷ phú Mark Cuban thúc giục Ellen DeGeneres Show chấp nhận thanh toán DOGE

Chỉ hai tháng sau khi Mark Cuban’s Dallas Mavs bắt đầu chấp nhận thanh toán DOGE, tỷ phú đã gợi ý rằng Ellen DeGeneres Show nên làm theo.

Nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng người Mỹ và người đam mê tiền điện tử Mark Cuban đã thúc giục Ellen DeGeneres tích hợp Dogecoin (DOGE) như một khoản thanh toán cho chương trình trò chuyện hài kịch truyền hình ban ngày của cô ấy.

DOGE thúc đẩy doanh số bán hàng

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn ảo ngày hôm nay tại chương trình Ellen DeGeneres, Mark Cuban, chủ sở hữu của đội bóng NBA – Dallas Mavericks – nói rằng mọi người khá thích phương thức thanh toán mới nhất do tổ chức này giới thiệu. Kể từ khi Mav bắt đầu chấp nhận DOGE cho vé và hàng hóa khác, doanh số bán hàng được cho là đã tăng vọt.

Hơn nữa, ngôi sao Shark Tank cũng có đề xuất tương tự cho người dẫn chương trình và chương trình của cô ấy:

Bạn nên xem xét [thêm tiền điện tử làm phương tiện thanh toán] cho Ellen Shop. Các bạn có thể bán rất nhiều thứ cho [tiền điện tử].

Trả lời Cuban, DeGeneres cho biết chương trình trò chuyện hài nổi tiếng sẽ xem xét hỗ trợ thêm cho nó.

DeGeneres thể hiện sự quan tâm đến DOGE

Người dẫn chương trình truyền hình hài hước tiết lộ rằng mặc dù là một nhà đầu tư bất động sản lâu năm, cô đang dần quan tâm đến DOGE do sự chú ý rộng rãi của nó trong thời gian gần đây.

Mặc dù cô ấy không nói rõ liệu cô ấy có đầu tư vào tiền điện tử sớm hay không, nhưng cô ấy đã kêu gọi người dân Cuba hướng dẫn cô ấy về tài sản này.

Nhớ lại lịch sử của DOGE, lần đầu tiên bắt đầu như một trò đùa vào năm 2013 và đã phát triển thành một tài sản đầu tư tốt, Cuban lưu ý rằng không thể bỏ qua trường hợp sử dụng của DOGE.

Ông lưu ý rằng DOGE có thể là một công cụ giáo dục tiền điện tử tốt hơn cho các nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng, đó là lý do tại sao ông đã mua số token trị giá 30 đô la cho con trai mình vào tháng Hai.

Ông nhắc lại rằng khoản đầu tư chỉ nhằm mục đích giáo dục, vì nó có thể giúp con trai 11 tuổi của ông và các nhà đầu tư tiềm năng tìm hiểu thêm về tiền điện tử.

Sự quan tâm ngày càng tăng của Cuba đối với Dogecoin

Giống như Elon Musk, Cuban đang dần trở thành người ủng hộ hàng đầu cho tiền điện tử meme phổ biến. Tỷ phú đã cân nhắc về một số chủ đề liên quan đến Dogecoin trong thời gian gần đây, đưa ra quan điểm của mình về những gì ông nghĩ về dự án.

Trong một tweet ngày hôm qua, Cuban cho biết tiền điện tử có thể được tích hợp làm phương tiện thanh toán bởi một số thương gia trực tuyến khi nó ngày càng phổ biến trong giới đầu tư tiền điện tử.

Tuy nhiên, trở ngại cho sự tăng trưởng của tài sản là các nhà đầu tư không có khả năng chi tiêu Dogecoin đã mua trên Robinhood, Cuban được đăng trên nền tảng tiểu blog.

Phản ứng với bài đăng của mình, Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev, đã tweet hôm nay rằng công ty đang làm việc để cải thiện việc gửi và rút tiền cho tất cả các loại tiền điện tử, bao gồm cả DOGE.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây