Rothschild mua cổ phần trong quỹ ủy thác Grayscale ETH 

Trong một hồ sơ gửi lên SEC gần đây vào thứ Năm, ngày 15 tháng 4, tập đoàn tài chính khổng lồ Rothschild có trụ sở tại Chicago thông báo rằng họ đã mua lại 265.302 cổ phiếu của Grayscale ETH Trust (ETHE), đây là khoản đầu tư đầu tiên vào phương tiện này.

Ngoài ra, Rothschild cũng đã tăng vị trí của mình trong Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) chỉ dưới 8.000 cổ phiếu lên 38.346 cổ phiếu, tăng từ 30.454 cổ phiếu mà công ty này đã báo cáo nắm giữ vào cuối năm ngoái.

Theo hồ sơ quy định, Rothschild là một trong những nhà quản lý tài sản tổ chức có thương hiệu tên tuổi đầu tiên tìm cách tiếp cận ETH thông qua sản phẩm tin cậy của Grayscale.

Lịch sử Rothschild

Lịch sử của công ty môi giới kéo dài từ năm 1908. Rothschild Investment đã tích lũy GBTC kể từ năm 2017 và hồ sơ gần đây cho thấy mong muốn tiếp xúc với tiền điện tử của công ty đang tăng lên.

Nó đã có một khoảng thời gian đầu tư tiền điện tử tương đối dài so với dòng tiền ồ ạt của các tổ chức đã đổ vào trong suốt 12 tháng qua. Một hồ sơ từ SEC chỉ ra rằng công ty sở hữu số GBTC trị giá 210.000 đô la vào tháng 7 năm 2017, khi BTC được định giá khoảng 2000 đô la.

Công ty là một phần của gia đình Rothschild huyền thoại, một tập đoàn bí mật quan tâm đến tài chính toàn cầu, bất động sản, khai thác mỏ, đồ trang sức và sản xuất rượu vang. Những người sáng lập, Monroe Rothschild và anh rể Samuel Karger được cho là không liên quan đến triều đại gia tộc Rothschild, điều này khiến cộng đồng tiền điện tử hoang mang mặc dù New York Times đã xuất bản một bài báo làm rõ vấn đề vài năm trước.

Người đề xuất Ether, Ryan Adams, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử Mythos Capital và Bankless, đã nhận xét về động thái mới nhất lưu ý rằng BTC là loại thuốc cửa ngõ vào ETH.

Xu hướng tăng giá của ETH

Ether lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua 2.500 USD. Sự gia tăng có thể là do tin tức rằng Rothschild Investment đã nắm giữ 4,75 triệu đô la cổ phần ban đầu trong Grayscale Ethereum Trust. Sự phục hồi giá ETH diễn ra trong bối cảnh các chỉ báo trên chuỗi tăng giá và các địa chỉ đang tăng.

Giá của Ether đã vượt trội so với bitcoin vào thứ Năm, vì đợt hard fork Berlin được mong đợi nhiều của chuỗi khối Ethereum đã hoạt động sớm trong ngày.

Nhiều hoạt động tiền điện tử của tổ chức bị giới hạn chủ yếu đối với Bitcoin. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của Ethereum, các bản cập nhật công nghệ sắp tới và một trường hợp sử dụng tổng thể rộng hơn đang bắt đầu khiến nó trở thành một lựa chọn tốt hơn cho một số nhà đầu tư.

Cuộc biểu tình Ethereum sẽ không dừng lại vì giá của nó có khả năng tăng hơn nữa và vượt qua mức $ 3000 trở lên. Tỷ lệ cược rõ ràng là có lợi cho Ethereum và tất cả các chỉ báo trên chuỗi đều biểu thị một xu hướng tăng giá phía trước.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây