Rothschild Investment Corp mua 4,75 triệu đô la Ethereum (ETH)

Rothschild Investment Corp gần đây đã mua 4,75 triệu đô la Ethereum và tiếp xúc với tài sản này qua Grayscale như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Công ty Rothschild Investment Corp có trụ sở tại Chicago đã mua 4,75 triệu đô la ETH hoặc khoảng 265,302 cổ phiếu của Grayscale Ethereum Trust, đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên thuộc loại này. Cổ phần của Rothschild trong quỹ ủy thác ETH trị giá hơn 4,75 triệu đô la theo hồ sơ. Công ty là một phần của gia đình Rothschild, một tập đoàn bí mật có nhiều lợi ích trong lĩnh vực tài chính toàn cầu, đồ trang sức, khai thác mỏ và sản xuất rượu vang. Gia đình này sở hữu khối tài sản riêng lớn nhất thế giới vào thế kỷ 19 và cả thế giới hiện đại.

ETHE là một trong nhiều sản phẩm “ủy thác” được hỗ trợ bởi tiền điện tử được cung cấp bởi Grayscale, các công cụ được quản lý đầy đủ và tập trung vào tài chính, chứa một lượng nhỏ tiền điện tử giao ngay như một phần cổ phần được cung cấp cho các nhà đầu tư. Sản phẩm hiện là một trong những cách duy nhất, không giống như các sàn giao dịch không được kiểm soát có thể phá sản bất cứ lúc nào để các nhà đầu tư tổ chức và văn phòng gia đình ở Mỹ tiếp xúc nhiều hơn với thị trường tiền điện tử. Sự sắp xếp này đã thu hút những người như Rothschild.

Ngoài khoản đầu tư ETHE, công ty đã nâng vị trí của mình trong Grayscale Bitcoin Trust khoảng 8000 cổ phiếu lên 38.346 cổ phiếu, tăng hơn 30.454 cổ phiếu được nắm giữ vào cuối năm 2020 vì chúng có giá trị hơn 1,92 triệu đô la. Công ty đã trở thành quỹ tổ chức có thương hiệu đầu tiên tìm kiếm tiếp xúc với ETH nhiều hơn thông qua sản phẩm ủy thác Grayscale. Hoạt động tiền điện tử chỉ giới hạn ở riêng Bitcoin nhưng các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của ETH và các bản cập nhật công nghệ sắp tới với trường hợp sử dụng rộng rãi hơn bắt đầu khiến nó trở thành một cuộc đặt cược tốt hơn cho các nhà đầu tư.

Theo một báo cáo của CoinShares vào tháng trước, các sản phẩm đầu tư liên quan đến ETH đã thu hút khoảng 4,2 tỷ đô la chảy vào trong quý 1 năm 2021, đây là mức cao nhất từng được ghi nhận. Trong báo cáo, nó nói:

“Dữ liệu về dòng chảy của quỹ cho thấy Ethereum đang ngày càng phổ biến trong số các nhà đầu tư với dòng vốn 113 triệu đô la vào tuần trước, chiếm gần 50% tổng dòng chảy.”

Một số thậm chí đang mua ETH giao ngay thay vì các công cụ tài chính khác với công ty Trung Quốc Meitu trở thành công ty đầu tiên vào đầu năm nay và mua tài sản trị giá 22 triệu đô la trong một ngày.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây