Ripple vẫn có kế hoạch công khai sau vụ kiện SEC, cảnh báo với Giám đốc điều hành của SBI Group

Ripple sẽ giữ nguyên kế hoạch niêm yết cổ phiếu của mình nếu công ty thành công trong vụ kiện chống lại SEC, Giám đốc điều hành của SBI Group cho biết.

Giám đốc điều hành của SBI Group – một trong những cổ đông lớn nhất của công ty cho biết nếu Ripple thắng thế trong cuộc chiến pháp lý đang diễn ra chống lại SEC, bộ xử lý thanh toán sẽ tham gia vào xu hướng các công ty liên quan đến tiền điện tử ra công chúng.

Trong một cuộc gọi thuyết trình về thu nhập, Giám đốc điều hành của SBI Group, Yoshitaka Kitao, đã nói về mối quan hệ giữa tổ chức mà ông điều hành và bộ xử lý thanh toán dựa trên blockchain – Ripple.

Như đã báo cáo trước đây, Ripple gặp rắc rối pháp lý ở Mỹ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của quốc gia cáo buộc công ty đứng sau mã thông báo XRP thực hiện một vụ mua bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ đô la.

Trong khi một số đối tác có trụ sở tại Hoa Kỳ của Ripple đã ủng hộ, những đối tác khác, chẳng hạn như SBI Group, đã thể hiện sự ủng hộ. Trước đây, tập đoàn có trụ sở tại Nhật Bản đã ra mắt nền tảng dịch vụ cho vay tiền điện tử và thêm XRP ngay sau đó.

Kitao tái khẳng định lập trường của tổ chức của mình và nói rằng Giám đốc điều hành của bộ xử lý thanh toán – Brad Garlinghouse – và chủ tịch – Chris Larsen – vẫn có kế hoạch tiếp tục công khai:


“Sau vụ kiện hiện tại, Ripple sẽ ra mắt công chúng. Giám đốc điều hành hiện tại muốn làm điều đó ”.

Garlinghouse đã công khai thảo luận về khả năng ra mắt công chúng trước đó, và ông đặc biệt thích ý tưởng này tại Davos năm ngoái. Vào thời điểm đó, giám đốc điều hành dự đoán rằng nhiều công ty liên quan đến tiền điện tử sẽ đi theo con đường này.


“Chúng tôi sẽ không phải là người đầu tiên và chúng tôi sẽ không phải là người cuối cùng, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ dẫn đầu.”

– anh bình luận.

Bây giờ chắc chắn rằng Ripple thực sự sẽ không phải là người đầu tiên vì ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​một trong những gã khổng lồ của nó ra mắt công chúng.
Như đã đưa tin trước đây, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ đã làm như vậy cách đây vài tuần thông qua việc niêm yết trực tiếp trên Nasdaq. Bakkt và Kraken cũng có kế hoạch tương tự.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây