Reef Finance thông báo blockchain Substrate mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 5

Một blockchain mới đang hấp dẫn người dùng tiền điện tử với lời hứa trả phí thấp, tốc độ cao.

Khi phí gas của Ethereum tăng vọt và Chuỗi thông minh Binance nhận thấy các vấn đề về hiệu suất, Reef Finance đang bước vào cuộc cạnh tranh với Reef Chain mới của mình.

Blockchain dựa trên chất nền mới này sẽ ra mắt vào đầu tháng 5, nhưng ngày chính xác phụ thuộc vào kết quả của thử nghiệm mainnet hiện đang diễn ra.

Động thái này diễn ra như một tiến trình tự nhiên của Reef Finance, công ty cung cấp giao thức tiêu chuẩn cho tất cả người dùng trên tất cả các dApp. Nó cũng có một thuật toán có thể học hỏi từ các hoạt động và giao dịch của người dùng và nâng cao kiến ​​thức của họ, do đó giúp người dùng tối ưu hóa việc nắm giữ và đầu tư của họ.

Khả năng tương tác theo tiêu chuẩn

Mục tiêu của Reef Finance là mở ra thế giới tài chính phi tập trung để mọi người dễ dàng tham gia hơn. Chuỗi Reef sẽ cho phép các nhà phát triển mở rộng quy mô dự án của họ và làm cho chúng tương thích hoàn toàn với Máy ảo Ethereum, trong khi các dự án Reef sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái Polkadot.

Sự tích hợp này với EVM có nghĩa là các dự án có thể được viết bằng Solidity hoặc Vyper và chỉ cần chuyển sang chuỗi.

EVM là mạng lưới của hàng nghìn nút (máy tính riêng lẻ) tạo thành một thực thể duy nhất, để giữ cho EVM hoạt động trơn tru và liền mạch. Đây là nơi cư trú của tất cả các liên hệ thông minh Ethereum.

Reef Chain sẽ kết nối hiệu quả với Polkadot parachain và có thể tương tác với Ethereum và các blockchain khác, để vượt qua nhiều trở ngại cho các nhà phát triển DeFi.

Reef Chain tuyên bố là môi trường tối ưu cho các giao thức DeFi, do khả năng mở rộng và tích hợp thanh khoản sâu của nó, và cơ hội cho các nhà phát triển chọn bộ não của cộng đồng Reef mở rộng, bao gồm người dùng, nhà đầu tư và sàn giao dịch, để giúp họ thổi sức sống vào các dự án của họ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây