Quỹ 100 triệu đô la mới của Polygon nhằm thu hút hàng triệu người Defi tiếp theo

Là một phần trong những nỗ lực không ngừng của mình nhằm làm cho hệ sinh thái tài chính phi tập trung dễ tiếp cận hơn thông qua phát triển cơ sở hạ tầng, giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 này đã giới thiệu một quỹ trị giá 100 triệu đô la được thiết kế để giảm bớt các rào cản gia nhập đối với hoạt động canh tác và cho vay năng suất.

Defiforall để hỗ trợ phát triển trong 2-3 năm tới

Tài chính phi tập trung (defi) đã nổi lên như một trong những phát triển blockchain bùng nổ nhất trong năm qua khi các sản phẩm và dịch vụ mới cung cấp một phương tiện mới cho chủ sở hữu mã thông báo để kiếm tiền từ tài sản tiền điện tử của họ.

Sự thúc đẩy đã quá nghiêm trọng đến mức tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các giao thức defi đã vượt trở lại trên 60 tỷ đô la, có xu hướng chỉ kém con số kỷ lục đạt được chỉ vài tuần trước. Tuy nhiên, defi vẫn là một trong những lĩnh vực phức tạp nhất của vũ trụ blockchain đối với những người mới vì đường cong học tập dốc và yêu cầu vốn cao đẩy nhiều người tham gia nhỏ hơn đến rìa.

Nhập Polygon, một giải pháp phát triển cơ sở hạ tầng và mở rộng Ethereum. Trước đây được gọi là Matic, Polygon có ý định biến Ethereum thành một hệ sinh thái đa chuỗi, hay mạng lưới các chuỗi khối, thông qua khả năng mới lạ của nó để xây dựng và kết nối các chuỗi lớp 2 và các chuỗi phụ. Polygon đã đóng một vai trò công cụ trong defi nhờ vai trò của nó như một bệ khởi động sidechain cho Aave và Curve.

Giờ đây, Polygon nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng defi bằng cách hạ thấp các rào cản đi kèm. Quỹ #Defiforall trị giá 100 triệu đô la mới ra mắt của nó dự định làm điều đó bằng cách hỗ trợ các giao thức defi đang nỗ lực để đạt được mục tiêu này.

Theo Polygon Cofounder và COO Sandeep Nailwal,

Polygon cam kết giúp hàng triệu người dùng tiếp theo có thể tiếp cận được với defi và chúng tôi hy vọng đạt được điều này thông qua Quỹ #Defiforall. Chúng tôi muốn thấy sự hỗ trợ cho các giao thức defi hàng đầu trên quy mô Ethereum và phát triển với Polygon.

Trong hai đến ba năm tới, quỹ sẽ cố gắng thúc đẩy việc áp dụng các giao thức defi trên thị trường đại chúng hơn. Polygon đã chứng minh rằng defi không cần phải tốn nhiều vốn sau khi các giao thức được khởi chạy trên sidechain của nó có tỷ lệ chấp nhận người dùng theo cấp số nhân.

Đặc biệt, Aave và Curve đã thu hút rất thành công sự tham gia từ các nhà đầu tư với số vốn nhỏ hơn. Theo đó, với nguồn vốn dài hạn của mình, sức hấp dẫn của defi có thể sẽ tiếp tục mở rộng khi khả năng tiếp cận của khu vực được cải thiện với sự hỗ trợ của Polygon.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây