Portnoy quay lại với tiền điện tử, mua 1 BTC và phát hành NFT

Người sáng lập Barstool Sports, Dave Portnoy đã quay trở lại hệ sinh thái tiền điện tử sau khi mua 1 Bitcoin và thông báo ra mắt NFT.

Portnoy đã có một lịch sử nổi tiếng với không gian tiền điện tử sau khi bước đột phá đầu tiên của anh ta vào thị trường kết thúc khi anh ta bán cổ phần LINK và BTC của mình vào tháng 8 năm 2020.

Portnoy dường như đã rời xa không gian tiền điện tử sau khi trải qua sự biến động liên quan đến việc giao dịch các loại mã thông báo khác nhau, nhưng đã thực hiện một vài động thái vào tháng 4 năm 2021 cho thấy rằng người sáng lập Barstool Sports nhận thấy giá trị trong không gian sau vài tháng kể từ trải nghiệm đầu tiên của anh ấy trong thị trường.

Đầu tuần này, Portnoy đã thông báo rằng anh ấy đã mua 1 Bitcoin trong một bài đăng trên Twitter được trình bày bởi Blockfolio:

“Tôi đã mua 1 Bitcoin khi nó ở mức 48.000 đô la. Đó là tất cả những gì tôi có thể mua được. 50 nghìn đô la và tôi sở hữu một Bitcoin ngay bây giờ, tôi không sở hữu bất kỳ Doge nào. Tôi đã bán Doge sau khi mua được giá cao và nó không thành công. Tôi di chuyển trên. Tôi tự hào là chủ sở hữu của một Bitcoin,”

Portnoy nói trên Twitter.

Người sáng lập Barstool Sports dường như đã chuẩn bị tốt thời gian tham gia thị trường, sau khi Bitcoin và các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn chứng kiến ​​sự điều chỉnh giá rõ rệt trong mười ngày qua.

Tham gia vào hiện tượng NFT

Portnoy cũng đã nhảy vào cơn sốt NFT tiếp tục không suy giảm vào năm 2021. Vô số người nổi tiếng, nghệ sĩ, vận động viên thể thao, nhạc sĩ và người sáng tạo nội dung đã đổ xô đến các nền tảng NFT khác nhau để bán các bộ sưu tập kỹ thuật số đã chỉ huy các thẻ giá gây choáng váng trên phiên đấu giá.

Portnoy và nhóm Barstool Sports đã tạo ra một NFT có một không hai trong số các bài đánh giá bánh pizza ‘ăn một miếng’ đáng nhớ của người sáng lập từ tháng 1 năm 2020. NFT vẫn đang được bán đấu giá và giá thầu cao nhất cho NFT hiện là $ 15.337,57.

Theo phong cách Barstool Sports điển hình, Portnoy đã đưa vào một chút kỹ xảo của trò chơi bằng cách tạo cơ hội cho người mua thành công lấy lại tiền và giữ NFT. Người trả giá cao nhất cho quân cờ sẽ được đặt cược thể thao miễn phí với Barstool Sports. Nếu họ thắng cược, Portnoy và đội Barstool Sports sẽ trả lại số tiền đã trả cho NFT và người thắng cuộc đấu giá cũng sẽ giữ NFT.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây