Phòng thí nghiệm Bender ra mắt Giao thức WRAP để mang Ethereum Token đến Tezos

New York, New York – ngày 26 tháng 4 năm 2021: Bender Labs, một công ty công nghệ xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung mở (DeFi), tuân thủ các tiêu chuẩn của thị trường vốn truyền thống, hôm nay đã công bố việc phát hành Wrap Protocol (WRAP). WRAP là giao thức cầu nối đầu tiên từ Bender Labs; nó đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của một hệ thống tài chính mở, có thể tương tác.

WRAP là một cầu nối phi tập trung để chuyển các mã thông báo ERC-20 và ERC-721 từ chuỗi khối Ethereum thành mã thông báo FA2 đến chuỗi khối Tezos. Sử dụng WRAP, người dùng phát hành wTokens (mã thông báo được bọc), là các đại diện của mã thông báo ERC-20 và ERC-721 trên chuỗi khối Tezos. wTokens, với giá trị của chúng được gắn với các mã thông báo ban đầu, sau đó có thể được sử dụng liền mạch thông qua hệ sinh thái Tezos. Ở trung tâm của WRAP là mã thông báo $ WRAP, vừa là mã thông báo ERC20 vừa là mã thông báo FA2. Tìm hiểu thêm về Giao thức WRAP và mã thông báo $ WRAP trong sách trắng và tại đây.

Giám đốc điều hành của Bender Labs, Hugo Renaudin cho biết:

“Chúng tôi đang xây dựng Bender: một ngân hàng tự lái cho một hệ thống tài chính mở vì chúng tôi tin rằng thị trường tài chính phải cởi mở, minh bạch, không bị ngăn cản và chủ yếu dựa vào các dòng mã hơn là các trung gian”.

Các giao thức cầu nối song hành với mục tiêu của Bender Labs là tạo ra thế hệ thị trường tài chính tiếp theo được xây dựng trên một hệ thống tài chính mở. Ethereum có một hệ sinh thái DeFi năng động; tuy nhiên, phí gas cao và những lo ngại về sinh thái đã thúc đẩy người dùng tìm kiếm các giải pháp thay thế. Cầu nối ERC-20 và ERC-271 với mã thông báo FA2 dựa trên Tezos cho phép người dùng Ethereum trải nghiệm những lợi ích của chứng khoán ngày hôm nay trên mạng Tezos thân thiện với môi trường, chi phí thấp và có thể tự nâng cấp. Khả năng tồn tại của DeFi như một hệ sinh thái mạnh mẽ của các sản phẩm tài chính mở phụ thuộc vào các công cụ như giao thức WRAP để cho phép người dùng di chuyển tự do trên các mạng blockchain công cộng.

Giao thức WRAP được định vị là yếu tố cốt lõi của sự thay đổi mô hình tài chính phi tập trung và việc áp dụng rộng rãi hệ thống tài chính mở chạy trên các chuỗi khối công cộng. Thị trường tài chính chủ yếu nên chạy trên các dòng mã nguồn mở và minh bạch; giá trị do một dịch vụ tạo ra phải thuộc sở hữu của người dùng. Giao thức WRAP cho phép tầm nhìn này như một dự án nguồn mở, do cộng đồng quản lý và do cộng đồng sở hữu. Người nắm giữ WRAP đặt các thông số quan trọng của giao thức và kiếm được một phần doanh thu của giao thức.

Giới thiệu về Bender Labs

Bender Labs bao gồm một nhóm các doanh nhân, kỹ sư và cựu giám đốc điều hành đều có chung tham vọng: dẫn đầu sự thay đổi mô hình tài chính bằng cách phát triển

hệ thống tài chính mở chạy trên các blockchain công khai. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong vài năm, đã xây dựng các công ty hàng đầu trong không gian tiền điện tử và có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về hoạt động.

Về Tezos

Tezos là tiền thông minh, xác định lại ý nghĩa của việc nắm giữ và trao đổi giá trị trong một thế giới được kết nối kỹ thuật số. Một chuỗi khối có thể tự nâng cấp với thành tích đã được kiểm chứng, Tezos áp dụng liền mạch những đổi mới của ngày mai mà không bị gián đoạn mạng ngay hôm nay.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây