NOWPayments cung cấp cho người bán một cách dễ dàng để nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trên Shopify

Tiền điện tử đã cách mạng hóa hệ thống thanh toán kể từ khi được giới thiệu cách đây một thập kỷ. Nói một cách dễ hiểu, tiền điện tử là một dạng tiền kỹ thuật số kết hợp với hệ thống thanh toán.

Tiền điện tử như một hệ thống thanh toán tạo thành một sự đổi mới. Lần đầu tiên, chúng tôi có thể trao đổi tiền kỹ thuật số, an toàn và ẩn danh.

Tiền điện tử cho phép thanh toán giữa người mua và người bán diễn ra mà không cần trung gian như ngân hàng hoặc công ty xử lý thanh toán. Điều làm cho tiền điện tử trở nên độc đáo là nó cho phép các giao dịch ẩn danh giữa người mua và người bán để các giao dịch có thể diễn ra mà không ảnh hưởng đến danh tính của người mua.

Vì các giao dịch tiền điện tử là ngang hàng (P2P), chúng cung cấp phí giao dịch thấp, khiến chúng trở nên phổ biến đối với những người đang tìm kiếm các phương tiện rẻ hơn để chuyển tiền.

Có rất nhiều loại tiền điện tử trên thị trường. Các loại tiền điện tử này thường có phạm vi tiếp cận toàn cầu và các cộng đồng tận tâm sẵn sàng nhìn thấy đồng tiền yêu thích của họ được sử dụng trong khi đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật.

Sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử đã dẫn đến sự gia tăng giá trị trong những năm gần đây. Các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin và Ethereum đã tăng hơn 300% giá trị trong 12 tháng qua. Điều này có nghĩa là không giống như tiền pháp định, nơi giá trị vẫn giữ nguyên, việc nhận thanh toán bằng tiền điện tử có thể mang lại doanh thu lớn cho người bán.

Thương gia đã bắt đầu tích hợp thanh toán tiền điện tử trên Shopify

Trong những năm gần đây, việc chấp nhận tiền điện tử đã tăng lên và thanh toán bằng tiền điện tử đã được tích hợp vào nhiều nền tảng, bao gồm cả Shopify. Shopify là giải pháp thương mại điện tử hàng đầu được hàng triệu thương gia trên toàn cầu sử dụng.

Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2006, Shopify đã mở rộng lên hơn 800.000 cửa hàng trực tuyến được đăng ký trên đó và xử lý hơn 60 tỷ đô la doanh thu hàng năm. Điều này đã làm cho nó trở thành giải pháp thương mại điện tử lớn nhất trên toàn cầu và là một tính năng quan trọng trong lĩnh vực tài chính điện tử,

Shopify rất dễ sử dụng và cung cấp các gói thân thiện với người mới bắt đầu cho bất kỳ ai muốn bắt đầu mở cửa hàng thương mại điện tử. Một lý do chính khiến nó trở nên phổ biến với các thương gia là tính dễ sử dụng và khả năng thêm các plugin thanh toán tùy chỉnh. Shopify hỗ trợ các nền tảng thanh toán fiat phổ biến, bao gồm MasterCard, Visa và PayPal.

Gần đây Shopify đã cho phép tích hợp các plugin thanh toán tiền điện tử trong nỗ lực của mình để mở rộng các tùy chọn nhận thanh toán của người bán. Kể từ đó, các thương gia đã có thể nhận thanh toán bằng tiền điện tử bằng cách sử dụng các plugin tiền điện tử.

Một trong những nền tảng thanh toán tiền điện tử tốt nhất là NOWPayments.io. NOWPayments gần đây đã phát hành plugin thanh toán tiền điện tử Shopify cho phép người bán chấp nhận thanh toán tiền điện tử bằng hơn 70 loại tiền điện tử.

Kể từ khi ra mắt, một số người bán đã sử dụng plugin NOWPayments Shopify để kích hoạt thanh toán bằng tiền điện tử. Một số thương nhân bao gồm cửa hàng xe điện Flow điện của Đức, công ty hàng hóa Shortthebanks và công ty bít tất tiền điện tử Kryptoez.com.

Việc tích hợp plugin tiền điện tử NOWPayments trên nền tảng của bạn rất dễ dàng. Tất cả những gì cần thiết là truy cập cửa hàng Shopify của bạn và cài đặt plugin.

Tiền điện tử là tương lai của tài chính và tích hợp plugin tiền điện tử NOWPayments trên cửa hàng của bạn là một cách tuyệt vời để đón đầu xu hướng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây