Những chú chó Dallas? Mavericks đang ‘hodling’ Dogecoin

Dallas Mavericks của NBA đang bán Dogecoin mà họ đã nhận được từ việc bán hàng hóa, sau khi tung ra tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử cho người hâm mộ vào tháng trước.

Khi thị trường tiền điện tử tổng thể tiếp tục tăng cao, nhiều công ty chính thống đang bắt đầu chấp nhận các loại tiền điện tử khác nhau như một phương tiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của họ. Nhà sản xuất xe điện Tesla của Elon Musk là công ty nổi tiếng nhất bắt đầu chấp nhận thanh toán cho xe của mình bằng Bitcoin. Trong khi đó, Mavericks không chỉ nhận Dogecoin, thứ ban đầu được tạo ra như một trò đùa, mà bây giờ đang bán mã thông báo.

Mark Cuban, chủ sở hữu phần lớn của Dallas Mavericks, đã thông báo rằng công ty không có ý định bán bất kỳ Dogecoin nào mà họ nhận được để thanh toán cho hàng hóa. Nhóm bắt đầu cung cấp tùy chọn thanh toán Dogecoin vào tháng 3 năm 2021, thông qua quan hệ đối tác với ví tiền điện tử và công ty thanh toán Bitpay. Mavericks đã chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán và đã làm như vậy kể từ tháng 8 năm 2019.

Nhiều Dogecoin, rất tuyệt

Tuần này, Cuban đã lên Twitter để thông báo rằng nhóm đã chứng kiến ​​số tiền thu được từ Dogecoin từ việc bán hàng hóa của mình bùng nổ 550% kể từ khi bắt đầu chấp nhận đồng tiền thay thế được yêu thích vào tháng 3. Cổ đông lớn của Mavericks nói rằng nhóm đã nhận được hơn 122.000 DOGE trong những tháng qua, tương đương với hơn 16.000 đô la.

Cuban nói thêm rằng nhóm không có kế hoạch bán bất kỳ cổ phiếu Dogecoin nào của mình. Việc chấp nhận Dogecoin như một tùy chọn thanh toán chủ yếu là để thu hút sự chú ý từ không gian tiền điện tử, như Cuban đã tóm tắt khi cơ sở này được ra mắt lần đầu tiên.

  • “Chúng tôi đã chọn làm như vậy bởi vì đôi khi trong kinh doanh, bạn phải làm những điều vui vẻ, hấp dẫn và hy vọng tạo ra nhiều PR. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng Dogecoin, hôm nay, ngày mai và có thể là mãi mãi. Đối với những người bạn muốn tìm hiểu thêm về Dogecoin, chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn nói chuyện với thanh thiếu niên của bạn đang sử dụng TikTok và hỏi họ về điều đó,” – Cuban cho biết trong một tuyên bố khi bắt đầu ra mắt thanh toán Dogecoin.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây