Nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo tiết lộ chiến lược thoát Bitcoin – Đây là thời gian và mục tiêu giá của anh ấy

Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Bitcoin, Willy Woo đang tiết lộ khoảng thời gian mà ông tin rằng Bitcoin sẽ đạt đỉnh thị trường tăng giá của nó.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Podcast What Bitcoin Did, Woo dự đoán rằng chu kỳ tăng giá hiện tại của Bitcoin có thể sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay.

Làm việc theo giả định này, Woo tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất là 300.000 đô la trong thị trường tăng giá này.

  • “[Bitcoin] giống như một quả bóng có giá trị 200.000 đến 300.000 đô la nếu bạn giả sử kết thúc là vào tháng 12. Và bây giờ có vẻ như mức tối thiểu 300.000 đô la là quỹ đạo. Vì vậy, bạn biết nó có thể tăng thêm hoặc có thể giảm một chút nếu chúng ta có… điều đó phụ thuộc vào cách hành động giá dao động trong phần còn lại của năm nay.”

Nhà phân tích trên chuỗi thảo luận về chiến lược của mình để tránh thua lỗ lớn khi Bitcoin cuối cùng mất hơi và đạt đến đỉnh điểm.

Woo giải thích rằng, trong một thế giới lý tưởng, người ta sẽ không bán các vị trí BTC của họ trên đường lên đến đỉnh cao, nhưng nhận được xác nhận rằng đồng tiền vua trên thực tế đã đứng đầu bằng cách sử dụng các số liệu khác nhau, và sau đó bán theo đường đi xuống.

  • “Tôi không ở trong đó để bán dẫn đến vị trí dẫn đầu. Điều quan trọng hơn là tôi sẽ đợi cho đến khi đỉnh bắt đầu có tín hiệu và sau đó tôi sẽ bán khi giảm giá ”.

Woo cảnh báo rằng chiến lược rút lui ưa thích của anh ấy có thể thành công đối với nhà đầu tư Bitcoin trung bình, nhưng có thể sẽ gây ra vấn đề cho cá voi lớn BTC.

“Nếu bạn là một con cá voi và có thể là một con cá voi cỡ Michael Saylor, có thể bạn đã có… thậm chí không phải 100.000 Bitcoin nhưng có thể bạn chỉ có 10.000 Bitcoin nhỏ nhoi, bạn có thể gặp khó khăn khi bán thị trường bởi vì thanh khoản bắt đầu cạn kiệt theo chiều hướng đi xuống…

Nhưng đối với những người bình thường, chẳng hạn như 1.000 Bitcoin, tôi nghĩ điều đó hoàn toàn ổn. Có đủ tính thanh khoản trong Bitcoin để thoát khỏi thị trường trên đường đi xuống.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây