Người bán rượu khổng lồ của Mỹ hiện chấp nhận Bitcoin, Dogecoin và Ethereum

Khách hàng của người bán rượu lâu đời nhất ở Mỹ – Acker – hiện có thể mua rượu bằng Bitcoin, Bitcoin Cash, Dogecoin và Ethereum.

Người bán rượu vang ở New York Acker, Merrall & Condit, hoặc đơn giản được gọi là Acker, đã thông báo rằng họ hiện chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số như một hình thức thanh toán tại các cuộc đấu giá và cửa hàng bán lẻ của mình. Công ty hỗ trợ một số loại tiền điện tử phổ biến nhất như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Dogecoin.

Acker bắt được làn sóng tiền điện tử

Sau tác động lớn mà đại dịch COVID-19 gây ra đối với các nền kinh tế toàn cầu, nhiều tổ chức đã chuyển hướng sang tiềm năng của các loại tiền kỹ thuật số. Acker, một trong những người bán rượu lâu đời nhất ở Mỹ, cũng không ngoại lệ. Chủ tịch của công ty, John Kapon, gần đây đã giải thích mối liên hệ của Acker với tiền điện tử:

“Khi thế giới ngày càng trở nên kỹ thuật số, điều chắc chắn đã được thúc đẩy bởi đại dịch, tiền điện tử sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hàng ngày.”

Kapon cũng đề cập rằng giá của một số loại rượu vang tốt nhất mà công ty cung cấp là khoảng 1.000 đô la. Đây là lý do tại sao anh ấy dự đoán một “trận đấu rất thành công” với tùy chọn thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số.

Acker tiết lộ nó sẽ sử dụng bộ xử lý thanh toán bitcoin BitPay. Người bán rượu đã thêm Bitcoin vào nền tảng Acker Markets của mình cùng với Ethereum, Bitcoin Cash và Dogecoin.

Thời điểm thích hợp để thực hiện bước tiếp theo này

Acker là nhà đấu giá rượu ngon và quý hiếm lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1820. Sau đại dịch, công ty có trụ sở tại New York này đang ở cùng con thuyền với các nhà bán lẻ khác, với hầu hết các cửa hàng thực tế của họ đã đóng cửa.

Tổ chức này đã dựa vào hoạt động kinh doanh đấu giá trực tuyến của mình, vốn có lượng người theo dõi quốc tế, để bồi thường cho những hậu quả của COVID-19.

Xem xét ảnh hưởng mà tiền điện tử hiện có trên toàn thế giới và đặc biệt là Bitcoin, động thái của công ty đến vào đúng thời điểm, theo Chủ tịch Kapon:

”Acker đã nhận được một lượng quan tâm hợp lý từ các khách hàng hiện tại và tiềm năng đang tìm cách để chi tiêu tiền điện tử của họ. Có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để thực hiện bước tiếp theo này sâu hơn vào không gian ảo với những thay đổi trong năm qua.”

Bất chấp đại dịch, Brexit và cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc trong nhiệm kỳ tổng thống của Trump, các loại rượu giá cao hơn đã tăng giá trị trong năm qua.

John Kapon nói thêm rằng nhiều khách hàng của họ là những người giàu có và có ảnh hưởng, và do đó họ có thể quyết định phân phối một lượng lớn tiền điện tử để thưởng thức hoặc đầu tư vào rượu vang hảo hạng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây