Nghệ sĩ truyện tranh Nhật Bản đấu giá Nghệ thuật kỹ thuật số NFT trên Thị trường tích hợp IOST

Họa sĩ truyện tranh Nhật Bản Chihiro Tamaki đã chuẩn bị đấu giá tác phẩm kỹ thuật số NFT trên thị trường NFT TOKENLINK do IOST cung cấp.

Họa sĩ truyện tranh Manga khai thác Thị trường NFT dựa trên IOST

Trong một thông báo được đưa ra hôm nay, nền tảng hợp đồng thông minh IOST (IOST) phi tập trung, thông lượng cao đã tiết lộ rằng thị trường NFT có tên TOKENLINK sẽ sớm chứng kiến ​​cuộc đấu giá nghệ thuật kỹ thuật số NFT có tên là “Một chiến binh nền tảng IOST chiến đấu cho các nhà phát triển” được tạo ra bởi Nhật Bản họa sĩ truyện tranh Chihiro Tamaki.

Mở rộng việc sử dụng công nghệ blockchain ngoài việc chỉ lưu trữ hồ sơ, TOKENLINK, thị trường NFT dựa trên IOST tìm cách tận dụng công nghệ mới nổi để quản lý tiền bản quyền liên quan đến việc chuyển giao và chuyển nhượng bản quyền.

Cụ thể, IOST là nền tảng hợp đồng thông minh lý tưởng cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong đó nó cung cấp một giải pháp thay thế hợp đồng thông minh tiết kiệm gas, có lợi cho các giao dịch nhỏ.

Nhóm IOST viết một phần:

  • “Chúng tôi tin rằng NFT có thể đóng góp vào các giao dịch nghệ thuật kỹ thuật số phù hợp với giao dịch và có thể trả lại tiền bản quyền cho tất cả những người sáng tạo. Chia sẻ lợi nhuận được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh, các chương trình chạy trên blockchain, đảm bảo tính minh bạch và độ tin cậy của mô hình kinh doanh được xây dựng trong hệ sinh thái IOST.”

Đối với những người mới bắt đầu, Chihiro Tamaki là một trong những họa sĩ truyện tranh hàng đầu của Nhật Bản với lượng người hâm mộ toàn cầu viết về nhiều thể loại. Đáng chú ý, cuốn sách của Tamaki có tựa đề “Walkin’ Butterfly ”đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được dựng thành phim truyền hình.

Chi tiết về cuộc đấu giá

Gần 20 tác phẩm của Tamaki ở dạng nghệ thuật kỹ thuật số và truyện tranh kỹ thuật số sẽ được bán đấu giá trên Thị trường NFT.

Hơn nữa, các tác phẩm của Tamaki cũng sẽ hoạt động như một vật phẩm chơi game.

IOST Tập trung vào Không gian NFT

Không thể phủ nhận rằng NFT đã trở thành cơn thịnh nộ trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong phần tốt hơn của năm 2021.

IOST đã đi đầu trong cơn sốt NFT bằng cách thường xuyên cập nhật cộng đồng đang phát triển của mình với những nỗ lực mới nhất trong không gian.

IOST đã tặng NFT “The Wind” cho 200 người hâm mộ may mắn để kỷ niệm thành công của dự án trong những năm qua.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây