Ngày 8 tháng 4 tại Antalya, Tone phát biểu tại hội nghị Blockchain Wave

Vào ngày 8 tháng 4, Antalya sẽ tổ chức một hội nghị tiền điện tử với cái tên hấp dẫn Blockchain Wave lần đầu tiên ở định dạng phòng chờ. Bạn có muốn tham gia vào làn sóng của ngành công nghiệp tiền điện tử, đàm phán và thư giãn ở giữa hangout tiền điện tử không? Sau đó, bạn phải ở Rixos Downtown Antalya từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 4 !!!

Ý tưởng bao trọn gói, hồ bơi nước nóng, tầm nhìn ra Biển Địa Trung Hải và Dãy núi Taurus sẽ làm hài lòng tất cả mọi người! Tại hội nghị nào có nhiều cơ hội như vậy?

Vào ngày chính thức của hội nghị, ngày 8 tháng 4, các diễn giả sẽ bao gồm nhà lãnh đạo quan điểm Mỹ Tony Weiss. Vào buổi tối cùng ngày, khách mời sẽ có thể tham dự bữa tiệc sau đó, nơi họ sẽ thưởng thức buổi trình diễn trang phục “Crypto Kombat: Tìm kiếm Satoshi Nakamoto”.

Trước hết, hội nghị và bữa tiệc sau đó được các nhà tổ chức định vị như một bữa tiệc kết nối cho các nhà lãnh đạo của lĩnh vực tiền điện tử. Ai, trong một bầu không khí thoải mái và thư giãn, sẽ có cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm của họ và tìm kiếm những người bạn đời mới. Bầu không khí của khu nghỉ mát có lợi cho việc giao tiếp thân mật, gần gũi và bí mật hơn. Và không có vấn đề gì về việc cảm thấy nhàm chán, vì tất cả 33 thú vui luôn ở đó! Hơn nữa, các nhà tổ chức – nền tảng Centex và đại lý Khối lượng khách hàng tiềm năng – là những người chơi có kinh nghiệm trong thị trường khởi nghiệp trực tuyến và biết rất nhiều về các sự kiện.

Ngày nay, Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực tích hợp tiền điện tử, được tạo điều kiện thuận lợi bởi sự trung thành của các cơ quan chức năng, cơ sở hạ tầng, hàng triệu người dùng và việc dễ dàng trao đổi fiat lấy tiền điện tử và ngược lại. Chỉ một trong số các sàn giao dịch địa phương có 1,5 triệu thương nhân. Và những người hâm mộ các câu lạc bộ bóng đá đã đầu tư vào mã thông báo của người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ đã nhận được số X của họ ước tính khoảng vài triệu. Hiện tại ở Thổ Nhĩ Kỳ, 16% cư dân sở hữu tiền điện tử và đây là kết quả thứ 4 trên thế giới về tỷ lệ người dùng tiền điện tử trên tổng dân số của đất nước.

Ngoài những người đam mê tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ có các diễn giả, nhà tài trợ, dự án và khách mời đến từ Đức, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Ấn Độ, UAE, Israel, Ghana, Estonia, Nga, Ukraine, Kazakhstan, Azerbaijan, Uzbekistan và Belarus.

Hãy vui vẻ với những người cùng chí hướng và hưởng lợi từ Blockchain Wave!

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây