NFT Art của Huyền thoại MLB Ted Williams trên boong tại phiên đấu giá

Hơn 60 năm sau Major League cuối cùng của anh ấy tại gậy, Ted Williams vẫn đang đu cho các hàng rào.

Major League Baseball Hall of Famer Ted Williams đang lao đầu vào thị trường kỷ vật không thể thay thế mã thông báo (NFT).

Với việc bán đấu giá chín thẻ kỹ thuật số khác nhau, anh ấy trở thành cái tên tiếp theo nắm bắt thị trường tiền điện tử. Bản thân các lá bài đã ghi lại sự nghiệp của “Teddy Ballgame” từ trận đấu đầu tiên của ông vào năm 1939 cho đến lần giới thiệu HOF của ông vào năm 1966.

Nghệ sĩ Andre Maciel, hay còn gọi là Black Madre, đã được con gái của Ted Williams liên hệ trực tiếp để tạo ra các tác phẩm kỹ thuật số. Người Brazil gần đây đã tạo ra nghệ thuật NFT cho siêu sao NFL Rob Gronkowski với doanh thu đạt 1,6 triệu đô la vào tháng Ba.

Trọng tâm của cuộc đấu giá có tiêu đề “Chiếc mành lấp lánh”. Nó đi kèm với một con dơi có chữ ký và một bộ ba bức ảnh có chữ ký. Người trúng thầu cũng sẽ nhận được một suất lưu trú Airbnb độc nhất vô nhị tại dinh thự Vermont trước đây của Williams có tên là “The Splendid Splinter”.

Một phần số tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ Jimmy, một tổ chức từ thiện dành cho trẻ em bị ung thư mà Williams đã hỗ trợ kể từ những ngày anh còn trên sân.

Cơn sốt NFT vẫn tiếp tục

Bất động sản Ted Wiliams còn lâu mới là cái tên đầu tiên trong lĩnh vực thể thao ngả mũ vào thị trường Crypto / NFT.

Như đã đề cập ở trên, Rob “Gronk” Gronkowski gần đây đã gây sóng gió khi NFT đầu tay của anh ấy đã kiếm được hơn 1,8 triệu đô la doanh thu trên OpenSea. Thẻ khúc xạ nghề nghiệp độc nhất vô nhị là viên ngọc vương miện, bao gồm ảnh ghép của tất cả các thẻ khác và được ký điện tử. Thẻ này cũng đi kèm với một lời chào và vé VIP đến bãi biển tiếp theo của Gronk.

Tân binh đầu tiên của New York Mets, Pete Alonso, gần đây đã tung ra một NFT để giúp đỡ những vận động viên nhỏ tuổi bị thất nghiệp sau COVID-19.

Không để bị bỏ lại phía sau, NBA đã tham gia cuộc chơi bằng cách tạo ra một thị trường có tên là “Top Shot”. Liên doanh giữa NBA, NBPA và Dapper Labs đã tạo ra các thẻ bóng rổ kỹ thuật số có các tính năng nổi bật.

Được CEO Roham Gharegozlou của Dapper Labs mô tả là “những món đồ sưu tầm mà bạn có thể sở hữu mãi mãi”, giá gói dao động từ $ 9 đến $ 230. Một số tác phẩm hiếm hoi, chẳng hạn như bản in giới hạn của Lebron James, đang được bán ở mức cao năm chữ số.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây