Newegg thêm thanh toán Dogecoin (DOGE) để kỷ niệm “Ngày của Doge”

Nhà bán lẻ điện tử tập trung vào công nghệ của Mỹ Newegg đón nhận Dogecoin khi “meme coin” lọt vào danh sách 5 tiền điện tử hàng đầu.

Newegg, một nhà bán lẻ lớn của Mỹ chuyên về các bộ phận máy tính và điện tử tiêu dùng, đang kỷ niệm cái gọi là “Ngày Doge” bằng cách thêm Dogecoin (DOGE) làm phương thức thanh toán chính thức trên Newegg.com, công ty đã công bố hôm nay.

“Chúng tôi hiện đang chấp nhận dogecoin như một phương thức thanh toán chính thức qua BitPay. Chúc mừng DogeDay cho tất cả, chúng ta hãy chia sẻ tin vui”.

Newegg đã tweet và nói thêm.

Theo bản phát hành, khi hoàn tất đơn đặt hàng trên Newegg, khách hàng hiện có thể chọn DOGE làm tùy chọn thanh toán trên trang thanh toán bằng cách nhấp vào “Chỉnh sửa” và chọn dịch vụ BitPay, một bộ xử lý thanh toán tiền điện tử cho người bán được thành lập vào năm 2011.

Andrew Choi, giám đốc thương hiệu cấp cao của Newegg cho biết: “Sự phấn khích và động lực xung quanh tiền điện tử là không thể phủ nhận và sự gia tăng giá trị Dogecoin gần đây nhấn mạnh nhu cầu giúp khách hàng mua hàng dễ dàng hơn với loại tiền điện tử phổ biến này”, Andrew Choi, giám đốc thương hiệu cấp cao của Newegg cho biết.

DOGE shilling đẩy meme lên 0,45 đô la

Thật vậy, Dogecoin đã nhận được rất nhiều sự chú ý và tăng giá kể từ khi nó được bơm vào gót chân của chiến dịch “ép ngắn” cổ phiếu GameStop do nhóm WallStreetBets của Reddit phát động vào đầu năm nay.

“DOGE bị cuốn vào bộ phim truyền hình r / WallStreetBets, trong đó các nhà đầu tư bán lẻ phối hợp bơm DOGE, được hỗ trợ bởi các đồng meme đã vượt trội sự hiện diện trên mạng xã hội”, công ty phân tích Messari cho biết trong một báo cáo gần đây, đồng thời cho biết thêm rằng DOGE là một trong những nhà hoạt động tiền điện tử hàng đầu vào quý 1 năm 2021.

Và sau đó là Elon Musk.

Vào đầu tháng 2, một tweet duy nhất từ ​​CEO Tesla và SpaceX mô tả một tên lửa đang phóng với từ “Doge” bên dưới nó đủ để tăng gần gấp đôi giá DOGE gần như ngay lập tức. Kể từ đó, Musk tiếp tục đăng tweet về DOGE một cách bán thường xuyên, khiến giá của đồng tiền này tăng cao hơn nữa.

Vào thời điểm báo chí, DOGE đang có thời gian tồn tại cho đến nay, tăng gần 500% trong tuần qua. Mã thông báo đang giao dịch ở mức khoảng 0,40 đô la và đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 4 trong số các loại tiền điện tử hàng đầu vào ngày hôm qua, theo nền tảng số liệu tiền điện tử CoinGecko.

Hôm nay, đồng tiền này đã mất một chút giá trị, trượt xuống vị trí thứ 5 theo vốn hóa thị trường – giá tổng hợp của tất cả các mã thông báo hiện đang được lưu hành. Nhưng Ngày Doge chỉ mới bắt đầu.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây