Năm vụ kiện tập thể về tiền điện tử được đề xuất đối với chứng khoán chưa đăng ký đã bị bác bỏ ở NY

Quantstamp, Status Research, Civic Technologies, HDR Global Trading và Kaydex đã không thành công, sau khi năm vụ kiện liên quan đến chứng khoán bị bác bỏ tại Tòa án New York vào đầu tuần này.

Năm vụ kiện tập thể được đề xuất chống lại các công ty tiền điện tử đã bị bác bỏ tự nguyện mà không gây bất lợi tại các tòa án liên bang New York – mà không có chi phí hoặc phí luật sư cho bất kỳ bên nào.

Quantstamp, Status Research, Civic Technologies, HDR Global Trading và Kaydex đã không hoạt động, tuy nhiên các vụ việc liên quan vẫn đang diễn ra.

Năm vụ kiện tập thể bị bác bỏ vào ngày 27 tháng 4 là một phần trong loạt 11 vụ kiện do công ty Luật Selendy & Gay PLLCRoche Freedman đệ trình một năm trước đó. Các vụ kiện cáo buộc một số công ty tiền điện tử gây tổn hại cho nhà đầu tư bằng cách bán tài sản kỹ thuật số được cho là chứng khoán không có giấy phép mà không có giấy phép môi giới, gây hiểu lầm cho nhà đầu tư và tham gia vào thao túng thị trường.

Tuy nhiên, các nguyên đơn đã không thể cung cấp bằng chứng rõ ràng về những thiệt hại gây ra cho các nhà đầu tư từ việc bán chứng khoán không có giấy phép và hai phán quyết trước đó của tòa án ủng hộ BProtocol và Bibox được cho là đã mở đường cho việc sa thải. Trong vòng vài ngày sau phán quyết của Bibox, tất cả năm nhóm pháp lý đã gắn cờ quyết định cho các thẩm phán giám sát các vụ việc của họ.

Các vụ kiện chống lại Binance, Kucoin, Tron và HDR Global’s Bitmex vẫn được xử lý theo hồ sơ tòa án.

Trong một bài đăng trên blog ngày hôm qua, Giám đốc Tiếp thị Nancy Li của công ty nhận dạng phi tập trung Civic Technologies đã hoan nghênh việc kết thúc quá trình tố tụng:

“Việc bãi nhiệm vụ án này báo hiệu sự kết thúc của một quá trình đấu tranh lâu dài và khó khăn của Civic. Trong suốt năm qua cộng với việc công ty vẫn tự tin rằng chúng tôi sẽ thắng thế, không chỉ thay mặt cho Civic, mà còn hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử ”.

Li nói thêm,

“Tuy nhiên, đôi khi đứng về phía bên phải của một cuộc tranh cãi là chưa đủ (và chúng tôi đã đúng), vì vậy chúng tôi đánh dấu điều này trong cột chiến thắng cho Civic và cho tiền điện tử.”

Vụ kiện đang diễn ra chống lại nhà phát triển phần mềm blockchain Tron Foundation có trụ sở tại Trung Quốc có thể kết thúc với kết quả tương tự với tuyên bố rằng vụ kiện đã được đệ trình ngoài thời hạn quy định.

Tron đã đệ đơn đề nghị bác bỏ vụ kiện “có sai sót nghiêm trọng” vào ngày 15 tháng 12, lập luận rằng các nguyên đơn không thể cáo buộc được thiệt hại và họ tiếp tục mua TRX sau khi SEC công bố khuôn khổ tháng 4 năm 2019 về chứng khoán.

“Nếu các nguyên đơn đọc sách trắng, họ sẽ thấy rằng Tron đã cảnh báo rằng mặc dù TRX không nhằm mục đích bảo mật, nhưng sự giám sát của chính phủ hoặc các hành động quản lý trong tương lai có thể ảnh hưởng đến Tron và mã thông báo TRX, bao gồm ‘giá cả và sự ổn định’ của mã thông báo và việc sử dụng nó trên blockchain,”

chuyển động cho biết.

Mở đường cho việc sa thải trong tuần này là một vụ kiện gian lận chứng khoán chống lại Bancor có trụ sở tại Israel về Quỹ BProtocol của họ, đã bị bác bỏ vào tháng 2 do nguyên đơn không đưa ra các thiệt hại gây ra, với tòa án cũng viện lý do thiếu thẩm quyền cá nhân.

Đầu tháng này, vụ kiện tập thể nhắm vào Bibox đã được đưa ra, sau khi đơn khiếu nại được nộp ngoài thời hạn thời hiệu, với thẩm phán cũng lưu ý rằng nguyên đơn không có quyền khiếu nại đối với năm mã thông báo mà họ không mua và không hiển thị. thương tích gây ra cho các thành viên lớp khác, những người đã mua mã thông báo.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây