Mức điều chỉnh nhẹ 20% hiện tại của Bitcoin, Nhà giao dịch tiền điện tử huyền thoại Peter Brandt cho biết – Đây là lý do

Nhà giao dịch kỳ cựu được theo dõi rộng rãi Peter Brandt mô tả sự điều chỉnh Bitcoin hiện tại đã đưa tài sản tiền điện tử hàng đầu từ mức cao nhất mọi thời đại là 64.863 đô la xuống 52.829 đô la là nhẹ.

Trong một tweet mới, nhà giao dịch đã đóng đinh sự sụp đổ của Bitcoin vào tháng 1 năm 2018 xem xét lịch sử điều chỉnh của BTC trong thị trường tăng giá 2015-2017 và chu kỳ bùng nổ hiện tại.

“Mức giảm [A] đối với Bitcoin là 20,0% cho đến nay là rất nhẹ về mặt lịch sử. Có một lịch sử mạnh mẽ về xu hướng tăng giá của BTC để kiểm tra đường trung bình động 18 tuần (hiện ở mức 46.615 đô la). Cá nhân tôi nghi ngờ việc kiểm tra lại như vậy sẽ xảy ra, nhưng Bitcoin có một lịch sử kéo theo những điều bất ngờ ”.

Image

Tính toán tỷ lệ phần trăm được trình bày trên bảng của Brandt, bao gồm 14 sự kiện thoái lui, BTC có cường độ điều chỉnh trung bình là 35,22%. Việc giảm xuống mức trung bình động 18 tuần ở mức 46.615 đô la đưa mức thoái lui từ 64.863 đô la xuống 28,13%, gần hơn đáng kể với cường độ điều chỉnh trung bình.

Theo Brandt, sự điều chỉnh hiện tại được sinh ra từ xu hướng mắt laser, một phong trào khuyến khích các thành viên của cộng đồng tiền điện tử sử dụng ảnh hồ sơ trên mạng xã hội có mắt laser để cổ vũ cho việc Bitcoin tăng lên 100.000 đô la.

“Các thị trường tiền điện tử hiện đang trải qua quá trình điều chỉnh‘ mắt laser ’. Cơ hội điều chỉnh tiền điện tử có liên quan trực tiếp đến sự phổ biến của mắt laser trên Twitter. Bạn muốn sửa chữa kết thúc? Hãy loại bỏ đôi mắt bằng tia laser của bạn ”.

Trong một cuộc phỏng vấn với Laura Shin, Brandt giải thích rằng xu hướng mắt laser tiết lộ sự hống hách của những người tham gia thị trường, điều này có thể cho thấy rằng sự đi lên của BTC có thể đang được giải tỏa.

“Sự nhiệt tình quá mức trong bất kỳ thị trường nào luôn là một lời cảnh báo không nên chuyển từ tăng sang giảm hoặc thanh lý các khoản nắm giữ lâu dài hoặc nó sẽ thanh lý một vị thế đã xác lập, nhưng nó chỉ ra rằng nó đã nổi lên một chút… Càng nhiều người càng để mắt đến, bạn biết ít nhất thị trường sẽ biến động trong một thời gian và ngừng đi thẳng lên… Khi mọi người bắt đầu đập ngực trước công chúng, “Tôi sở hữu Bitcoin. Tôi sở hữu Bitcoin. Hãy nhìn tôi. Tôi có đôi mắt laser. “Đó luôn là một dấu hiệu cho thấy thị trường ít nhất sẽ nghỉ ngơi.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây