Một số tổ chức tiền điện tử hàng đầu hình thành CCI để thúc đẩy giáo dục BTC

Một số doanh nghiệp tiền kỹ thuật số hàng đầu – bao gồm Square, Fidelity, Paradigm và Coinbase – đang thành lập một tổ chức được gọi là Hội đồng tiền điện tử cho sự đổi mới (CCI) được thiết kế để giúp các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư hiểu rõ hơn về lợi ích của tiền kỹ thuật số.

CCI ở đây để xóa bỏ một số huyền thoại

CCI là tất cả về giáo dục và tìm cách cung cấp thông tin cần thiết để đảm bảo các công ty và cá nhân đều biết họ cần làm gì để tham gia vào tiền điện tử và đưa ra các quyết định thông minh hơn. Giám đốc chính sách của Paradigm Gus Coldebella giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

  • Công việc này sẽ yêu cầu chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và phân tích về tiền điện tử đồng thời sửa chữa những nhận thức sai lầm chắc chắn đi kèm với một công nghệ mới mang tính chuyển đổi. Chúng tôi biết rằng tiền điện tử có hứa hẹn to lớn trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm, cải thiện khả năng bao gồm và tiếp cận tài chính, đồng thời tăng cường quyền riêng tư và bảo mật – và lời hứa đó vượt ra ngoài biên giới.

Coinbase – một trong những công ty tham gia vào liên minh – là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Đặt trụ sở tại San Francisco và được thành lập vào năm 2012, công ty đã công bố quyết định niêm yết cổ phiếu vào tháng 12 năm ngoái. Các nhà giao dịch sẽ có quyền truy cập vào cổ phiếu của nó bắt đầu từ ngày 14 tháng 4 vào tuần tới khi nó được giao dịch trên Nasdaq.

Ngoài ra, Square – một nền tảng thanh toán do Jack Dorsey sở hữu và điều hành – cũng có mặt trên tàu. Công ty đã ủng hộ rất lớn cho bitcoin và tiền kỹ thuật số trong quá khứ, tạo ra hàng tấn doanh thu bằng cách cho phép giao dịch bitcoin thông qua nền tảng của mình. Hơn nữa, cho đến nay, công ty đã đầu tư gần 200 triệu đô la vào loại tiền kỹ thuật số số một thế giới và là một trong những tổ chức đầu tiên đầu tư nhiều vào tài sản này cùng với các công ty như MicroStrategy.

Một trong những điều quan trọng mà tổ chức (CCI) cho biết họ sẽ làm là giúp mọi người có ấn tượng đúng về tiền điện tử. Ngay bây giờ, có rất nhiều huyền thoại và tuyên bố sai lệch về cách hoạt động của các loại tiền kỹ thuật số, những gì chúng làm và những rủi ro có thể có hoặc có thể không liên quan. CCI hy vọng sẽ giải tỏa được rất nhiều vấn đề này và có khả năng thuyết phục nhiều người hơn tham gia vào thế giới tiền tệ kỹ thuật số.

Nếu bạn muốn học, bây giờ là lúc

Tổ chức này tin rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để tự khởi động vì thế giới tiền điện tử đã bùng nổ trong năm qua. Ví dụ, Bitcoin đang giao dịch trong phạm vi 50.000 đô la cao và đã ở lại đây một thời gian. Giá altcoin tăng mạnh gần đây cũng đã đưa không gian tiền điện tử lên đến tổng vốn hóa thị trường khổng lồ 2 nghìn tỷ đô la.

Đến lượt mình, con số này cao hơn gấp đôi so với số lượng không gian tiền điện tử vào đầu năm. Vào đầu tháng 1, không gian tiền điện tử chỉ trị giá khoảng 750 tỷ đô la, mặc dù vào cuối tháng, nó đã đạt 1 nghìn tỷ đô la. Thực tế là nó đã tăng gấp đôi kích thước nhanh chóng cho thấy tiền điện tử đang bắt đầu nhanh như thế nào.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây