Mọi người không ngừng mua Bitcoin

Bitcoin đã hoạt động cực kỳ tốt cho đến nay. Cuối tuần trước, đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã nhanh chóng tăng trên ngưỡng 60.000 đô la để đưa các nhà đầu tư vào trạng thái hưng phấn hoàn toàn mới.

Hóa ra, nhiều nhà giao dịch đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào bitcoin vì một số nhà phân tích tin rằng đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong suốt năm và có rất nhiều cá nhân đang cố gắng chuẩn bị cho điều đó.

Mọi người không dừng lại khi bắt đầu mua Bitcoin

Lennard Neo – một nhà phân tích tài chính và trưởng bộ phận nghiên cứu tại Stack Funds – cho biết trong một cuộc phỏng vấn:

  • Dòng bitcoin tăng đột biến từ các sàn giao dịch thường trùng hợp với hành động tăng giá trong những ngày tiếp theo, khi các nhà đầu tư tiếp tục tích lũy trong thời gian giảm của chu kỳ thị trường tăng giá này. Chúng tôi mong đợi một kết quả tương tự sẽ diễn ra lần này. Dòng tiền trao đổi bitcoin hiện đã tăng vọt trên mức 100.000 và trong năm 2020, chỉ có năm lần xuất hiện. Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2021, điều này đã xảy ra bốn lần trong khoảng thời gian ngắn vài tháng. Bằng chứng cho thấy rằng các nhà đầu tư không chỉ mua bitcoin mà còn tích lũy bitcoin với tốc độ nhanh hơn… Đối với những nhà phê bình vẫn nghĩ rằng bitcoin không có giá trị nội tại và sẽ không nổi lên thành một loại tài sản, chúng tôi chân thành khuyến khích họ suy nghĩ về cái hộp.

Có một số tổ chức ngoài kia đã đầu tư hàng trăm triệu đến hàng tỷ đô la vào bitcoin. Ross Stevens – Giám đốc điều hành của Stone Ridge – đã thấy công ty của mình đầu tư hơn 100 triệu đô la vào tiền tệ kỹ thuật số chính của thế giới vào cuối năm 2020 và ông chắc chắn rằng công ty có thể sẽ mua thêm đơn vị trong những tháng tới. Anh ấy nói:

  • Sự sụt giá của Fiat (tiền) gây ra lạm phát trong phí bảo hiểm fiat, đồng thời làm suy giảm sức mua của các yêu cầu. Chúng tôi nhìn thấy một tương lai tươi sáng hơn do bitcoin cung cấp cho hàng tỷ người phụ thuộc vào ngành bảo hiểm mỗi năm.

Tuy nhiên, ngay bây giờ, bitcoin có thể đang hoạt động tốt do nền kinh tế tiêu chuẩn vẫn ở một vị trí tương đối mong manh, mặc dù mọi thứ có thể thay đổi trong những tuần tới khi ngày càng có nhiều người tiêm chủng để chống lại virus coronavirus đang diễn ra. Cho đến nay, có tới 33% dân số Mỹ đã tiêm liều vắc-xin đầu tiên, và khi con số này tăng lên và mọi người bắt đầu bước vào giai đoạn hai, chúng ta có thể sẽ thấy nhiều doanh nghiệp mở cửa hơn và sự phục hồi kinh tế diễn ra nhiều hơn.

Nền kinh tế có thể đóng cửa BTC

Bitcoin, hoạt động tốt khi các thị trường tiêu chuẩn chịu đựng sự hỗn loạn, có khả năng thu hẹp trở lại số lượng nhỏ hơn nếu điều này xảy ra. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell vẫn cảnh báo rằng có một cách để đi khi nói đến việc sửa chữa hoàn toàn nền kinh tế, nêu rõ:

  • Sự phục hồi kinh tế vẫn chưa đồng đều và chưa hoàn thành.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây