MLB Hoa Kỳ để sử dụng NFTs để ủng hộ sự kiên quyết của người hâm mộ, xác nhận Giám đốc điều hành của Toronto Blue Jays

MLB đang khám phá các cách sử dụng các mã thông báo không thể thay thế, được xác nhận bởi những người đứng đầu giải đấu và Toronto Blue Jays.

Sự phổ biến ngày càng nhanh chóng của các mã thông báo không thể thay thế (NFTs) đã vượt xa lĩnh vực của ngành công nghiệp âm nhạc và đã vươn tới Giải bóng chày Nhà nghề Mỹ (MLB). Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Toronto Blue Jays gần đây đã nói rằng đội của ông và toàn bộ liên đoàn đang tích cực tìm cách sử dụng NFT để thúc đẩy sự quan tâm của người hâm mộ đối với môn thể thao này.

MLB đứng đầu cho NFT

NFT được cho là xu hướng nóng nhất trong không gian tiền điện tử, có lẽ chỉ chia sẻ vương miện phổ biến với DeFi. Khả năng tạo và bán tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên blockchain, cụ thể hơn là trên Ethereum, đã thay thế rất nhiều khu vực của những người đam mê tiền điện tử.

Ngành công nghiệp âm nhạc là một trong những ngành đầu tiên nắm bắt được NFT, nhưng nó còn tiến xa hơn đến lĩnh vực thể thao. Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) cũng nắm bắt được một phần quan trọng, và bây giờ xu hướng này đã đến với một môn thể thao đại chúng khác ở Bắc Mỹ – MLB.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Mark Shapiro, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Toronto Blue Jays, nói rằng nhà vô địch sáu lần của East Division cũng có kế hoạch tận dụng lợi thế của NFT.

Anh ấy tin rằng toàn bộ giải đấu có thể làm tăng sự quan tâm đến môn thể thao này bằng cách sử dụng đầy đủ “cơ hội tiên tiến” này.

  • “Chúng tôi đang xem xét những điều đó ở khía cạnh giải đấu nhiều hơn là một đội riêng lẻ. Đó là cách MLB được cấu trúc. Từ góc độ quyền sở hữu, đó là điều chúng tôi đang dành thời gian thực hiện ngay bây giờ và [đã] mạo hiểm trong các công việc sẽ khám phá NFT cho MLB.”

Người đứng đầu MLB xác nhận

Sau khi NFT đến NBA, Giám đốc Chiến lược và Hoạt động của MLB, Chris Marinak, cũng nhận được câu hỏi liệu tổ chức mà ông điều hành có thực hiện động thái như vậy hay không.

Mặc dù không cung cấp thông tin chi tiết chính xác, nhưng hồi đầu tháng này, anh ấy đã xác nhận rằng MLB đang “làm việc với một cái gì đó trong không gian đó. Chúng tôi chỉ chưa đến một thời điểm mà chúng tôi có đủ vững chắc để truyền đạt một điều gì đó cụ thể. “

Ngay sau đó, giải đấu đã kết thúc quan hệ đối tác cấp phép với nhà phát triển trò chơi Lucid Sight Inc, công ty đứng sau bộ sưu tập NFT đầu tiên được biết đến liên quan đến bóng chày – MLB Champions.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây