Michael Saylor tranh luận với Tỷ phú Canada và Người đề xuất vàng Frank Giustra về Bitcoin

Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, người đã trở thành một tín đồ của Bitcoin vào đầu năm ngoái và kể từ đó đã ủng hộ việc áp dụng Bitcoin bằng cách liên tục mua tài sản cho công ty của mình và hướng dẫn các công ty fintech khác tham gia tích lũy một số tài sản để dự trữ của công ty họ, sẽ đối đầu với Frank Giustra, một tỷ phú người Canada và là người đề xuất vàng trong một cuộc tranh luận xoay quanh Bitcoin và vàng.

Theo dự kiến, Michael Saylor sẽ phát biểu về Bitcoin, trong khi Giustra sẽ nâng điểm để ủng hộ quan điểm rằng vàng là tài sản hoạt động tốt hơn.

Frank Giustra, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Fiore, người đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để học về vàng và xây dựng khối tài sản hàng tỷ đô la của mình từ ngành công nghiệp kim loại, đã tạo ra một tiếng vang trên Twitter tiền điện tử khi thách thức Saylor trong một cuộc tranh luận công khai vào cuối tuần trước. Mặc dù cả hai bên chưa gặp mặt và nói chuyện về bất kỳ chủ đề nào liên quan đến Bitcoin-vàng, Saylor gần đây đã chấp nhận thách thức.

Cộng đồng tiền điện tử đã bày tỏ sự phấn khích đối với cuộc tranh luận, với nhiều người hâm mộ Bitcoin đã dự đoán rằng Micheal Saylor sẽ có nhiều hơn đủ điểm để đặt Bitcoin trước.

Saylor cũng đã sử dụng Twitter để hỏi những người theo dõi của mình một cách hùng biện, xem những điểm nào phù hợp với lập luận của anh ta.

Bám sát vào biểu đồ cho thấy tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm trong 10 năm của các cổ phiếu hàng đầu toàn cầu, trong đó Bitcoin vượt trội hơn mọi cổ phiếu, bao gồm Tesla, Amazon và vàng với tỷ suất lợi nhuận lớn, người đề xuất Bitcoin dường như đã chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với thách thức.

Xem xét các số liệu thống kê thị trường hiện tại, nếu Saylor chọn lập luận chống lại vàng chỉ dựa trên hiệu suất, thì sẽ có rất nhiều lý do cho thấy Saylor sẽ mang “chiếc cúp” về nhà.

Michael Saylor to Debate Canadian Billionaire and Gold Proponent Frank Giustra on Bitcoin
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Theo tiết lộ của JPMorgan vào tuần trước, dòng tiền tích lũy trong tất cả các khoản nắm giữ Bitcoin và ETF của vàng cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang chọn Bitcoin hơn vàng.

Bitcoin cũng vượt trội hơn vàng về lợi nhuận hàng năm, vì nó dễ dàng dẫn đầu, nhờ vào tháng 3 đánh dấu hiệu suất quý đầu tiên tốt nhất của nó trong tám năm, trong khi Goldman Sachs báo cáo rằng về hiệu suất hàng năm, vàng hiện là loại nội dung hoạt động kém nhất.

Trong khi đó, Giustra khẳng định rằng anh ta không chống lại bitcoin. Thay vào đó, anh ấy giải thích rằng cuộc tranh luận giữa những người ủng hộ Bitcoin và Gold đã trở nên nóng hơn và rằng các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi rất nhiều nếu nghe cả hai bên giải quyết chủ đề một cách khách quan. “Tôi không phải là người ghét Bitcoin,” anh ấy nói rõ. “Tôi chỉ nghĩ rằng luận án của [Michael Saylor] về vàng và Bitcoin cần được khám phá.” Anh ấy nói thêm.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây