Michael Sayler, Elon Musk, Và bây giờ … Teletubbies

“Eh-Oh … Teletubbies có thể giấu chúng ta điều gì?”

Một dòng tweet ngày hôm qua trên tài khoản Twitter của Teletubbies đã khiến mọi người tự hỏi liệu Teletubbies có thể liên quan gì đến vua của tiền điện tử.

Bitcoin không chỉ xuất hiện trong tin tức về Tiền điện tử mà giờ đây nó đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông chính thống với mức độ thường xuyên ngày càng tăng. Các ngân hàng lớn nhất, các công ty thanh toán lớn nhất, những người nổi tiếng được theo dõi nhiều nhất, đều đang tham gia, chấp nhận hoặc nói về Bitcoin.

Vì vậy, chúng ta chờ đợi với sự kinh ngạc và tự hỏi về ý nghĩa của hashtag Bitcoin trên tweet mới nhất của Teletubbies. Dòng tweet cho chúng ta biết về “điều gì đó LỚN trong tuần này”.

Hình ảnh trong dòng tweet cũng khá hấp dẫn. Thay vì mặt trời bình thường với khuôn mặt em bé đang cười đáng yêu ở trung tâm, chúng ta có một vệt mờ và một dấu hỏi vàng. Ngoài ra, mắt của Teletubbies phát ra chùm tia laze. Khó hiểu nhất.

Với việc hôm nay là Ngày Cá tháng Tư, có lẽ đây có thể là câu trả lời cho dòng tweet. Tuy nhiên, các Teletubbies chắc chắn đã khiến chúng tôi phải đoán và tất cả chúng tôi sẽ hồi hộp dự đoán những gì họ có cho chúng tôi … và chính xác điều đó có liên quan gì đến Bitcoin.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây