Max Keizer: Như đã dự đoán, Ray Dalio thừa nhận BTC đã được chứng minh vị trí của nó trong danh mục đầu tư

Ray Dalio thừa nhận bitcoin có thể hoạt động tốt trong một danh mục đầu tư đa dạng và cân bằng tốt, và có vẻ như Max Keizer đã đúng về điều đó.

Từ việc chỉ trích bitcoin vì không đạt được mục đích sử dụng tiền và đề xuất một lệnh cấm tiềm năng đến việc so sánh nó với vàng và gần đây nhất, cho thấy BTC đã chứng minh được vị trí của nó trong danh mục đầu tư – suy nghĩ của Ray Dalio về tiền điện tử dường như đang thay đổi. Điều thú vị là Max Keizer đã thấy trước sự phát triển này từ nhiều tháng trước.

Sự phát triển BTC của Ray Dalio

Cùng với nhiều đại diện nổi bật khác của thế giới tài chính truyền thống, người sáng lập của Bridgewater Associates là một nhà phê bình mạnh mẽ về bitcoin.

Các nhận xét trước đây bao gồm việc đánh giá sự biến động khét tiếng của tài sản, hạn chế nó hoạt động như một phương tiện trao đổi. Năm ngoái, anh ấy thậm chí còn đi xa hơn, tuyên bố tiền điện tử “không đạt được mục đích của tiền”.

Tuy nhiên, anh ấy có vẻ cởi mở hơn đáng kể trong những tháng gần đây và thậm chí thừa nhận rằng anh ấy có thể “thiếu điều gì đó về bitcoin”. Anh ấy đã yêu cầu hàng trăm nghìn người theo dõi của mình để khiến anh ấy hiểu điều đó có thể là gì và sau này thậm chí còn so sánh nó với vàng.

Người đề xuất BTC nổi tiếng và chủ trì của Báo cáo Keizer, Max Keizer, đã gây ngạc nhiên cho thế giới tiền điện tử vào thời điểm đó, nói rằng đây là “giáo dục của một nhà đào tạo bitcoin mới”.

Mặc dù Dalio đã không công khai xin lỗi về những hành động đánh BTC trước đây của mình và hét lên rằng anh ấy đã sai, nhưng anh ấy đã phác thảo một số thành tích của nó vài ngày trước. Hơn nữa, trong khi nhấn mạnh tầm quan trọng của một danh mục đầu tư đa dạng và cân bằng tốt, ông cho biết bitcoin đã chứng minh được vị trí của nó trong danh mục đầu tư và nói thêm, “Tôi thích sự đa dạng hóa của các loại tài sản đó”.

Tuy nhiên, Dalio nhấn mạnh rằng ngay cả những người nắm giữ BTC cũng cần phải tiếp xúc với các tài sản khác, chẳng hạn như vàng.

Keizer có dự đoán chính xác sự thay đổi này không?

Như đã đề cập ở trên, Max Keizer là một trong những người đầu tiên nói bóng gió về khả năng thay đổi trái tim đến từ Dalio. Sau những bình luận tích cực mới nhất được đưa ra bởi nhà đầu tư kế thừa huyền thoại, người dẫn chương trình của báo cáo Keizer nói với CryptoPotato:

  • “Ngành công nghiệp quỹ đầu cơ rất cạnh tranh. Cho dù Dalio có tin những gì anh ta đang nói hay không, điều kỳ diệu của Bitcoin đang kéo anh ta vào quỹ đạo của nó khi giá tăng cao hơn. Ray Dalio hiện là một trong những máy bay không người lái của Bitcoin. Anh ấy đang thực hiện đấu thầu của Bitcoin khi Bitcoin tiếp tục cuộc hành quân hướng tới việc trở thành tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu và vốn hóa thị trường 100 nghìn tỷ đô la.”

Keizer nói thêm rằng những người khác có thể sớm theo dõi Dalio, vì dự đoán táo bạo tiếp theo của anh ấy là một trong những người chỉ trích BTC mạnh mẽ nhất – Peter Schiff. Tuy nhiên, Keizer tin rằng “tất cả đều được đảm bảo về mặt toán học bởi các thuật toán của giao thức” rằng tất cả những kẻ đánh cắp trước đó sẽ trở thành “bitcoin’s bitch”.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây