Mark Cuban: Tôi thực sự bắt đầu thích Ethereum

Trong quá khứ, có vẻ như Mark Cuban – một nhà đầu tư tỷ phú và là chủ sở hữu của đội bóng rổ Dallas Mavericks – không bao giờ là một fan hâm mộ lớn của tiền điện tử. Mặc dù anh ấy thừa nhận rằng bitcoin có một lượng người theo dõi trung thành và do đó cho phép thanh toán bằng BTC cho hàng hóa và vé liên quan đến Mavericks, nhưng anh ấy đã không đề cao tài sản này, trước đây tuyên bố rằng anh ấy thà có “chuối” hơn BTC.

Mark Cuban đang tham gia vào BTC và Ethereum

Tuy nhiên, giờ đây, một số thông tin mới đang được tiết lộ về Cuban và cảm nhận của anh ấy đối với tài sản kỹ thuật số. Anh ấy không chỉ đầu tư và mua nhiều loại tiền điện tử khác nhau trong quá khứ, mà còn từ chối bán chúng và đã gắn bó với chúng trong một thời gian khá dài. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, hóa ra bitcoin chiếm khoảng 60% tổng danh mục đầu tư tiền điện tử của anh ấy, nhưng anh ấy cũng sở hữu một lượng lớn Ethereum. Mười phần trăm còn lại trong danh mục đầu tư của anh ấy được tạo thành từ các altcoin nhỏ hơn.

Trong cuộc phỏng vấn, người Cuba bình luận:

  • Mọi người nói bitcoin là một loại tiền tệ, và tôi giống như ‘Nó sẽ không hoạt động’, nhưng toàn bộ thời gian, tôi nói rằng nó là một kho lưu trữ giá trị, nơi, nếu bạn có thể khiến mọi người tin rằng nó là một giải pháp thay thế tốt hơn vàng, vì sự khan hiếm về thuật toán của nó, giá sẽ tăng lên… Đó là lý do tại sao tôi sở hữu bitcoin và tại sao tôi không bao giờ bán nó.

Thật thú vị, trong khi bitcoin chiếm phần lớn hơn trong danh mục đầu tư tiền điện tử của mình, Cuban nói rằng anh ấy đang trở nên khá hấp dẫn với Ethereum và cảm thấy nó là tài sản kỹ thuật số duy nhất gần như hoạt động như một loại tiền tệ thực tế. Anh ấy cũng hào hứng với những tiến bộ kỹ thuật của Ethereum như hợp đồng thông minh. Anh ấy tuyên bố:

  • Điều thực sự thay đổi mọi thứ là các hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh ra đời và điều đó đã tạo ra defi [hoặc tài chính phi tập trung] và NFTs [hoặc các mã thông báo không thể sử dụng được]. Đó là những gì đã thay đổi trò chơi. Đó là điều khiến tôi phấn khích. Đó là lý do tại sao nó rất giống với internet… Nó giống như thật hơn, và vì vậy, tôi cũng có rất nhiều Ethereum. Tôi ước gì mình đã mua nó sớm hơn, nhưng tôi đã bắt đầu mua nó cách đây 4 năm chỉ đơn giản vì tôi nghĩ nó là thứ gần nhất mà chúng ta có đối với một loại tiền tệ thực sự.

Tôi đang tìm kiếm thêm kinh nghiệm

Trong khi anh ấy không nêu tên phần còn lại của tài sản kỹ thuật số mà anh ấy đầu tư vào, anh ấy nói rằng phần còn lại chỉ ở đó vì anh ấy muốn thứ gì đó lấp đầy danh mục đầu tư của mình. Anh ấy nói rằng anh ấy không hoàn toàn tham gia vào những tài sản khác như cách anh ấy làm với cả bitcoin và Ethereum. Anh ấy bình luận:

  • Không có gì mà tôi chỉ là tất cả ngoài bitcoin và Ethereum mà tôi coi như là một khoản đầu tư tương đương… Có một số tôi [mua] để giải trí, một số tôi làm để lấy kinh nghiệm vì tôi muốn học hỏi.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây