Mạng Acala, Karura Nhận tiền hỗ trợ từ Coinbase Ventures

Trung tâm tài chính phi tập trung của Polkadot, Acala hôm nay đã chào đón Coinbase Ventures tham gia vào hệ sinh thái đang mở rộng nhanh chóng của mình.

Coinbase Ventures hỗ trợ Acala và Karura cho Polkadot DeFi

Trong một thông báo được đưa ra vào ngày 1 tháng 4, Acala Network – trung tâm tài chính phi tập trung và stablecoin của Polkadot cho phép sử dụng hoặc xây dựng các ứng dụng tài chính nhanh chóng và dễ dàng – cho biết họ đã nhận được sự ủng hộ từ Coinbase Ventures.

Ngoài Acala – trung tâm DeFi tất cả trong một trên Polkadot – khoản đầu tư của Coinbase Ventures cũng hỗ trợ Karura, trung tâm DeFi của Kusama đang được phát triển bởi nhóm Acala.

Đối với những người chưa bắt đầu, Acala là một blockchain lớp 1 tương thích với EVM được tối ưu hóa cho tài chính phi tập trung (DeFi). Nhóm nghiên cứu đằng sau Acala cũng đã phát triển một bộ ứng dụng DeFi đầy đủ trên mạng blockchain để cho phép bốn sản phẩm cốt lõi:
1) Đặt cược DOT lỏng (LDOT)

2) Đô la Acala (aUSD)

3) Acala DEX

4) Quỹ tài sản có chủ quyền phi tập trung của Acala (dSWF)

Nhóm Acala đã chuẩn bị cho các cuộc đấu giá Parachain

Các cuộc đấu giá parachain trong hệ sinh thái Polkadot và Kusama đang gần kề và một số dự án đầy hứa hẹn trong hệ sinh thái Polkadot đang để mắt đến các khe cắm parachain có giá trị.

Acala cũng không khác gì con đường khởi chạy của nhóm của nó có nhiều giai đoạn và cần sự hỗ trợ của cộng đồng. Trước tiên, đội cần giành được một vị trí parachain trên Kusama để ra mắt Karura. Tiếp theo, nó sẽ phải giành được một vị trí parachain trên Polkadot để cho phép Acala khởi chạy trên mạng thông lượng cao.

Đáng chú ý, cả hai cuộc đấu giá nói trên sẽ được khởi động bởi cộng đồng Karura và Acala. Mục tiêu đằng sau mức độ tham gia của cộng đồng là để đảm bảo các mạng được hỗ trợ bởi nhiều người ủng hộ. Tìm hiểu thêm về cách tiếp cận của Karura đối với đấu giá parachain tại đây.

Kích hoạt DeFi trong Hệ sinh thái Polkadot, Kusama

Việc ra mắt Karura trên Kusama sẽ cho phép cộng đồng Kusama tiếp cận các sản phẩm DeFi dựa trên Karura. Điều đáng lưu ý là Karura sẽ đưa Đô la Karura (kUSD), DEX kiểu Karura’s AMM và đặt cược KSM lỏng (LKSM) vào hệ sinh thái Kusama.

Karura cũng sẽ là một chuỗi lớp-1 tương thích với EVM, thông báo cho biết.

Nó cho biết thêm:

  • “Mục đích là giành được vị trí đầu tiên trên mạng của Kusama cho Karura, để cung cấp các sản phẩm tài chính cơ bản, thiết yếu có thể được tận dụng bởi tất cả các parachains và DApps khác sẽ ra mắt trên mạng.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây