Louisiana thông qua Dự luật khuyến khích việc sử dụng ngày càng tăng của Bitcoin trong khi tuyên dương nó thành công

Bang Louisiana đã thông qua một dự luật khuyến khích việc sử dụng Bitcoin trong khi chỉ huy tài sản tiền điện tử trị giá hàng nghìn tỷ đô la vì sự thành công của nó và người sáng tạo có biệt danh Satoshi Nakamoto vì những đóng góp của ông cho an ninh kinh tế.

Trong khi hết lần này đến lần khác, những tuyên bố vô căn cứ về việc chính phủ cấm Bitcoin thúc đẩy việc bán tháo trên thị trường, các cơ quan chính phủ tiểu bang đang bận rộn tiến hành cuộc cách mạng này và tận dụng công nghệ này.

Tham gia cùng Wyoming, Kentucky, Miami và Jackson là Louisiana, đây là bang mới nhất hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Tuyên dương Bitcoin vì thành công của nó trong việc trở thành tài sản nghìn tỷ đô la phi tập trung đầu tiên và khuyến khích chính quyền tiểu bang và địa phương xem xét những cách có thể giúp họ hưởng lợi từ việc tăng cường sử dụng công nghệ mới này,”

dự luật HR33 viết.

Được đưa ra vào ngày 22 tháng 4, dự luật nói về tiềm năng của Bitcoin trong việc thay thế vàng làm dự trữ tiền tệ, với giới hạn nguồn cung hạn chế sử dụng nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tự động ngang hàng, mã nguồn mở mà không cần bên thứ ba.

Sau đó, nó tiếp tục lưu ý rằng Bitcoin không chỉ được chứng minh là một công cụ quan trọng đối với các doanh nghiệp, mà nó còn “được chứng minh là một công cụ quan trọng để công dân trên khắp thế giới tự bảo vệ mình khỏi sự suy yếu của tiền tệ”.

Khi nhu cầu về tiền điện tử như Bitcoin tăng lên, nhu cầu về tiền tệ cộng đồng cũng tăng lên, về cơ bản giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch địa phương trong các nhóm có nhu cầu chung, đọc dự luật.

Một loại tiền tệ cộng đồng như vậy là Moxey; một loại tiền tệ cộng đồng kỹ thuật số độc quyền được phát minh tại chính Louisiana. Đồng tiền này cho phép các doanh nghiệp cung cấp quyền tiếp cận khách hàng mới, khả năng tiếp cận vốn tốt hơn và các công cụ mới để thưởng và bồi thường cho nhân viên.

“Hạ viện của Cơ quan lập pháp Louisiana khen ngợi Bitcoin vì thành công của nó trong việc trở thành tài sản nghìn tỷ đô la phi tập trung đầu tiên và khuyến khích chính quyền bang và địa phương xem xét các cách có thể giúp họ hưởng lợi từ việc tăng cường sử dụng công nghệ mới này,”

nó kết luận.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây