Loại tài sản tiền điện tử trị giá 2 nghìn tỷ đô la nói gì về thị trường

Các tài sản tiền điện tử đã tiếp tục tăng cường sự thống trị của chúng khi tổng định giá thị trường tăng lên mức cao mới. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 2 nghìn tỷ đô la. Đây là một thành tích phá kỷ lục đối với thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện nay còn mở rộng hơn Apple.Inc, một trong những công ty công nghệ thành công nhất trên thế giới.

Thị trường tiền điện tử Bitcoin Catapults

Các khoản tín dụng phải thuộc về tiền điện tử hàng đầu Bitcoin, để dẫn dắt thị trường lên cấp độ mới này. Mức tăng gần đây của Bitcoin lên tới 1 nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường đã đóng góp rất nhiều vào thành công này.

Crypto Market
Biểu đồ qua CoinMarketCap

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai Ethereum cũng tăng vọt về giá giao dịch và vốn hóa thị trường vào tuần trước. Những điều này và hiệu suất tăng giá của các altcoin khác đã góp phần vào giá trị thị trường mới đạt được.

Người chơi trong ngành cho biết vẫn còn chỗ để tăng trưởng hơn nữa

Khi cộng đồng tiền điện tử kỷ niệm, một số người chơi trong ngành ngồi bên lề, lưu ý rằng có tiềm năng thị trường tăng cao hơn nữa, vì có rất nhiều không gian để lưu trữ giá trị trên blockchain.

Sergey Nazarov giải thích điều này. Theo lời của anh ấy:

  • “Mặc dù hai nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường là một lượng giá trị khá lớn được lưu trữ ở định dạng blockchain, nhưng nó vẫn chưa đến 1% giá trị có thể được lưu trữ ở định dạng đó, có nghĩa là vẫn còn nhiều điều phải làm về cả vốn hóa thị trường và việc áp dụng hợp đồng thông minh tổng thể.”

Thị trường có thể giữ được mức mới này không?

Để thị trường duy trì tốc độ này, hiệu suất của Bitcoin trong tuần tới phải tiếp tục tăng. Cụ thể hơn, các nhà phân tích khẳng định rằng nếu tiền điện tử chuẩn vẫn trên mức giá 55.000 đô la, thì vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la của Bitcoin có thể được duy trì và xây dựng. Sản phẩm cuối cùng là sự gia tăng liên tục trong tổng giá trị thị trường tiền điện tử.

What Crypto Valuation At $2 Trillion Says About The Market
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Sự quan tâm đầu tư vẫn ngụ ý rằng Bitcoin có thể đáp ứng được kỳ vọng của ngành. Theo dữ liệu mới được NYDIG công bố, 62% khách hàng đã tiết lộ rằng họ đang tìm cách thay thế các cố vấn tài chính hiện tại bằng những người có thể tư vấn cho họ về Bitcoin. 21% trong số các cố vấn tài chính này cũng đã mua Bitcoin. Cuối cùng, 83% khách hàng thích rằng các cố vấn của họ thành thạo và có trình độ học vấn cao về Bitcoin.

Mặc dù Bitcoin là một động lực chính trong thị trường tiền điện tử, nhưng không được đánh giá thấp các altcoin. Với việc mã thông báo DeFi nhận được sự chú ý từ những người chơi hàng đầu trong ngành, giá trị bị khóa có thể dễ dàng tăng từ 52 tỷ đô la lên mức cao mới.

Cá nhân, những người đề xuất từng tài sản kỹ thuật số hiện có sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của chúng. Tuy nhiên, nhìn chung, thị trường tiền điện tử đang xây dựng sự hiện diện của mình như một đối thủ cạnh tranh lâu dài trên thị trường tài chính và công nghệ nói chung.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây