Lãnh đạo Đảng Cộng hòa K. McCarthy không muốn Mỹ tụt hậu và bắt đầu hiểu về Bitcoin

Trong cuộc phỏng vấn hôm nay cho CNBC, khách mời là nhà lãnh đạo Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ K. McCarthy, người nhắc lại tầm quan trọng của việc hiểu các loại tiền kỹ thuật số như một phần của tương lai.

Hoa Kỳ là một quốc gia thực sự khó đoán về vấn đề tiền điện tử, nơi thường có sự bất đồng giữa các quan chức cao nhất.

Tuy nhiên, tình hình này không khiến lãnh đạo Đảng Cộng hòa và Đại diện của Quận 23 của California tại Hạ viện lạnh nhạt.

Trong cuộc phỏng vấn hôm nay với CNBC, Kevin McCarthy đã nhận xét về tình huống này như sau:

  • Họ cố gắng lờ đi để làm cho nó biến mất. Jamie Dimon sẽ cho bạn biết điều đó,

Đây là điều mà những người quản lý, những người trong chính phủ đưa ra chính sách tốt hơn bắt đầu hiểu ý nghĩa của nó đối với tương lai.

Kevin cũng lưu ý rằng các quốc gia khác đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là Trung Quốc, và do đó ông không muốn Mỹ tụt hậu mà để cả thế kỷ tới thuộc về họ.

Trong sự khác biệt về quan điểm giữa các đại diện khác nhau, chúng ta có thể so sánh tuyên bố từ Bộ trưởng Tư pháp NY và mặt khác, các kế hoạch của Thị trưởng Miami.

Letitia James, với tư cách là tổng chưởng lý của NY đã mô tả việc đầu tư vào tiền điện tử là một rủi ro cực cao và gần đây chỉ mới cảnh báo cư dân về những khoản đầu tư như vậy. Thị trưởng của Miami, F. Suarez, muốn biến nơi này thành thành phố tiên tiến nhất trong cả nước về tiền điện tử và cũng muốn cho phép công dân của mình thanh toán thuế thành phố bằng Bitcoin.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây