Làm thế nào mà Lolli trở thành một doanh nghiệp BTC lớn như vậy?

Công ty phần thưởng Bitcoin Lolli đang nhận được một số sự chú ý và kiếm tiền từ rất nhiều người lớn. Công ty gần đây đã hoàn thành vòng tài trợ trước Series A trị giá 5 triệu đô la, thu được tiền mặt từ những người như Serena Williams và chồng cô.

Lolli chỉ tiếp tục phát triển lớn hơn

Alex Adelman là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Lolli. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy nói rằng lý do của anh ấy đằng sau việc thành lập công ty là anh ấy muốn phát minh lại cách mọi người kiếm được phần thưởng cho việc mua sắm hàng ngày của họ. Công ty của anh ấy đã hợp tác với những tên tuổi lớn như Nike và Sephora.

Anh ấy nói:

  • Tôi tin vào mọi thứ về bitcoin. Chúng tôi muốn giúp mọi người nhận bitcoin để mua hàng ngày của họ càng đơn giản càng tốt.

Ở tuổi 32, Adelman lần đầu tiên bắt đầu tham gia vào các công ty khởi nghiệp khi mở Cosmic vài năm trước. Công ty đã đi sâu vào công nghệ thương mại điện tử và cho phép người dùng mua các mặt hàng và dịch vụ từ nhiều nhà bán lẻ thông qua một giao dịch duy nhất, do đó đơn giản hóa quy trình mua hàng trực tuyến. Nó được mua lại bởi PopSugar vào năm 2015 và sau đó là Rakuten hai năm sau đó.

Trong một thời gian dài, Adelman đã làm việc rất chăm chỉ với các nhà bán lẻ bán các mặt hàng thông qua Cosmic. Anh ấy đã cố gắng vô ích để khiến họ chấp nhận bitcoin và các hình thức tiền điện tử khác làm phương thức thanh toán. Cuối cùng, họ tiếp tục quay lưng lại với các loại tiền kỹ thuật số, tin rằng chúng quá rủi ro và có quá nhiều mối nguy hiểm. Anh ấy nói:

  • Đó không phải là thời điểm thích hợp… Tôi tiếp tục quay lại ý tưởng hoàn tiền cho bitcoin này để dạy mọi người về bitcoin, phân phối bitcoin cho nhiều người hơn và cuối cùng là làm cho nó dễ tiếp cận hơn với mọi người. Tôi cảm thấy như đây là một sự kêu gọi của tôi.

Vào năm 2018, Adelman đã quay lưng lại với công ty của mình và cuối cùng bắt đầu làm việc trên Lolli, công ty đang trở thành nền tảng phần thưởng bitcoin cuối cùng. Tên gọi này bắt nguồn từ những ngày xưa khi lũ trẻ sẽ nhận được kẹo mút sau khi đến ngân hàng, anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn của mình. Ý tưởng là làm cho mọi người cảm thấy hài lòng về bitcoin và giúp họ cảm nhận được tác động của phần thưởng.

Trong một số trường hợp nhất định, khách hàng có thể kiếm lại 30% bằng bitcoin, mức trung bình là 7%. Dù thế nào thì tại thời điểm viết bài này, công ty đang có hơn 250.000 người dùng. Nó tự hào có hơn 1.000 đối tác bán lẻ và đã mang lại cho khách hàng của mình hơn 3 triệu đô la tiền thưởng BTC.

Chúng tôi muốn có Amazon trong ảnh!

Giờ đây, công ty ngày càng lớn mạnh hơn, các công ty lớn như eBay và Microsoft đã tìm mọi cách để bước lên chuyến tàu Lolli. Công ty cũng đang hợp tác tiềm năng với Amazon. Vào năm 2019, Lolli đã đưa ra dòng tweet sau:

  • Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với những người ra quyết định tại Amazon. Họ rất ấn tượng với lực kéo ban đầu của chúng tôi.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây