Làm cách nào để bắt đầu Nhận Samecoin, SameUSD và SameEUR?

Hệ sinh thái của Samecoin gồm các phương thức thanh toán ổn định cho các giao dịch trực tuyến và hơn thế nữa mang lại một số lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Nhưng bạn có thể tự hỏi làm thế nào để nắm giữ chúng. Chúng ta hãy có một cái nhìn.

Sự khác biệt giữa Samecoin và SameUSD hoặc SameEUR

Thứ nhất, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt chính giữa Samecoin và dòng stablecoin của nó để bạn có thể hiểu cách nắm giữ chúng khác nhau.

Toàn bộ hệ sinh thái được cung cấp bởi mã thông báo tiện ích Samecoin, trong khi các stablecoin như SameUSD và SameEUR là các loại tiền tệ có thể chi tiêu mang lại rất nhiều lợi ích cho các khoản thanh toán và giao dịch.

Cách nắm giữ Samecoin

Là mã thông báo tiện ích cung cấp năng lượng cho phần còn lại của hệ sinh thái, quyền truy cập vào mã thông báo Samecoin bị giới hạn trong việc bán gây quỹ và một số phương pháp khác.

Bạn có thể mua Samecoin từ Giao thức Samecoin và các ổ đầu tư khác. Samecoin cũng được thưởng khi tiếp tục sử dụng nền tảng thanh toán SamePay.

Bạn có thể tạo thêm Samecoin dưới dạng tiết kiệm hoặc phần thưởng khi bạn đặt cược Samecoin trên SamePay. Ngoài ra còn có Samecoin có sẵn đã được khai thác trước và có thể được mua thông qua Samecoin IDO và IEO.

Cách nắm giữ SameUSD và các loại stablecoin khác

Cách dễ nhất để nhận SameUSD hoặc các loại stablecoin khác như SameEUR là khai thác chúng trực tiếp từ samecoin.com hoặc thông qua ứng dụng SamePay sắp ra mắt. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi một stablecoin khác để nhận lại số tiền có liên quan trong SameUSD. Và vì tính chất ổn định của SameUSD, bạn sẽ không phải lo lắng về những biến động lớn về giá hàng ngày, bất cứ điều gì khác ngoài việc bạn phải lo lắng về việc USD của mình có giá trị nhiều hơn hay ít hơn trong thời gian vài ngày.

Bạn có thể mua SameUSD trực tiếp từ SamePay bằng thẻ ghi nợ hoặc các loại tiền tệ khác như Bitcoin.

Một cách sáng tạo khác để nhận được nhiều SameUSD là bằng cách giới thiệu một người bạn tham gia hệ thống, cả hai bạn sẽ nhận được một lượng SameUSD — vì vậy hãy giúp Samecoin và chính bạn bằng cách truyền bá thông tin.

Bạn cũng có thể hoán đổi tiền điện tử BSC hoặc ETH khác cho SameUSD trên DEX.

Để nhận các loại tiền ổn định khác như SameEUR, quy trình hoàn toàn giống nhau. Chỉ cần đúc SameEUR hoặc mua nó bằng fiat hoặc tiền điện tử khác.

Có rất nhiều lợi ích khi nắm giữ và sử dụng SameUSD, chẳng hạn như thanh toán trực tuyến dễ dàng và hợp lý hơn nhiều, giá trị ổn định và cơ hội hoàn tiền. Nhiều stablecoin sẽ sớm được giới thiệu ra thị trường, gắn liền với các loại tiền tệ fiat khác – mở ra một thế giới cơ hội thanh toán cho mọi người trên khắp hành tinh.

Vì vậy, nếu bạn muốn nhận thêm SameUSD, bạn hiện đã thấy rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể tận dụng tối đa. Nhận SameUSD thật dễ dàng và mặc dù nhận được nhiều mã thông báo tiện ích Samecoin có thể có nhiều cơ hội hạn chế hơn, nhưng vẫn tương đối dễ dàng để làm điều đó. Samecoin sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung khác nhau trong tương lai gần.

Samecoin là tương lai của cảnh quan thanh toán trực tuyến. Vì vậy, hãy bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư Samecoin của bạn càng sớm càng tốt.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây