La La Anthony: Bitcoin là tiền tệ của tương lai

Luôn luôn thú vị khi thấy những người nổi tiếng được bật lên bởi suy nghĩ của tiền điện tử và hôm nay, La La Anthony – một nhạc sĩ và người dẫn chương trình nhạc sống – đang quảng cáo bitcoin, tuyên bố rằng nó là một trong những tài sản hàng đầu của tương lai.

La La Anthony yêu BTC

Lúc đầu, Anthony thừa nhận rằng cô ấy nghi ngờ về tiền kỹ thuật số, vì cô ấy đã nghe từ một số cá nhân và nguồn tin rằng đó là một trò lừa đảo và lừa đảo khủng khiếp. Cô ấy nhận xét:

  • Khi tôi lần đầu tiên nghe nói về bitcoin, tôi không hiểu tại sao các rapper và vận động viên lại tham gia. Mọi người đã được lập trình để nghĩ rằng đó là một trò lừa đảo và gian lận.

Tuy nhiên, cuối cùng một người bạn đã thuyết phục cô tham gia và cô đã không nhìn lại kể từ đó. Giờ đây, cô ấy đã học cách chấp nhận rủi ro nhiều hơn trong các chiến lược đầu tư của mình và tin rằng tiền điện tử nên là một phần vững chắc của mọi danh mục đầu tư đa dạng. Cô ấy đề cập:

  • Tôi luôn chơi an toàn với Googles và Apples, nhưng tôi làm việc chăm chỉ vì tiền của mình và tôi muốn chấp nhận rủi ro nhiều hơn một chút, vì vậy tôi đã lấy một ít tiền lẻ của mình sang bitcoin thay vì thực hiện các khoản đầu tư an toàn truyền thống.

Phần lớn, Anthony là một nhà đầu tư tương đối mới trong thế giới bitcoin, chỉ mới tham gia vào khoảng sáu tháng trước. Vào thời điểm đó, bitcoin chỉ được giao dịch với giá hơn 10.000 đô la, có nghĩa là nếu cô ấy mua một vài bitcoin vào thời điểm đó, cô ấy có thể kiếm được lợi nhuận vài trăm nghìn đô la vào thời điểm hiện tại tùy thuộc vào hoàn cảnh. Cô ấy nói:

  • Tôi say mê nhìn nó lên xuống thất thường và rất nhiều công ty mua vào nó, và những người như Elon Musk tweet về nó. Đối với tôi, đó là về những gì những người đó nói, không phải những người nổi tiếng. Thế giới đang thay đổi về mặt tài chính, và đó là một điều đáng kinh ngạc để xem.

Về lâu dài, cô ấy tin rằng bitcoin sẽ trở thành một loại tiền tệ chính thống và hợp pháp và cuối cùng thế giới sẽ sử dụng nó thay cho tiền tệ fiat và thẻ tín dụng. Cô ấy cũng tin rằng BTC là một đặt cược an toàn hơn vàng, vì nó tự hào có “lợi nhuận lớn hơn”. Cô ấy giải thích:

  • Nó sẽ thay thế đồng đô la truyền thống và đó là vàng mới, nhưng tốt hơn vì giá của nó sẽ đi đến một nơi không thể tưởng tượng được.

Vẫn chơi nó an toàn

Tuy nhiên, mặc dù cô ấy thừa nhận rằng bitcoin rất dễ bay hơi và mặc dù cô ấy sẵn sàng chấp nhận một số rủi ro ở chỗ này và chỗ khác, nhưng cô ấy sẽ không ném mọi thứ mình sở hữu vào nồi tiền điện tử. Cô ấy nói:

  • Tôi đã đầu tư hai đến ba phần trăm giá trị ròng của mình vào tiền điện tử. Điều đó có thể thay đổi nếu sự tự tin của tôi tăng lên, nhưng tôi sẽ không có nguy cơ bị lấy mất nhà và ô tô. Tôi không bỏ từng đồng tiền mà tôi kiếm được. Tôi không đi vào bất cứ điều gì một cách mù quáng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây