Kiếm Bitcoin trên Britevue mới ra mắt

Britevue – nền tảng đánh giá trực tuyến nơi bạn kiếm tiền (BSV) khi những người khác tương tác với các bài đánh giá mà bạn tạo – đã chính thức ra mắt! Để kỷ niệm sự ra mắt của Britevue, nhóm Britevue sẽ cung cấp cho người dùng một số Bitcoin miễn phí để hoàn thành các hành động trên nền tảng.

“Bằng cách kết nối với HandCash và trả lời cuộc khảo sát giới thiệu của chúng tôi, người dùng được thưởng 10 xu để bắt đầu với nền tảng này,” Connor Murray, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Britevue cho biết.

“Những người dùng lần đầu tiên được khuyến khích điền vào bản khảo sát giới thiệu và sử dụng quỹ dành cho người mới bắt đầu để xem xét các địa điểm yêu thích của họ ở quê hương của họ. Tất cả các tương tác với bài đánh giá của bạn đều giúp bạn kiếm được tiền, vì vậy, người dùng được khuyến khích gửi nhiều bài đánh giá trung thực và chất lượng cao nhất có thể để tạo ra nguồn doanh thu.”

Gửi bài đánh giá trên Britevue tốn một phần nhỏ của xu (chính xác là $ 0,05) và mỗi khi người dùng khác bỏ phiếu cho bài đánh giá của bạn, tương tác với bài đánh giá của bạn hoặc để lại tiền boa cho bạn, bạn sẽ kiếm được BSV. Bằng cách khuyến khích người dùng tạo ra các bài đánh giá trung thực, Britevue đã giải quyết một số vấn đề cấp bách nhất mà không gian đánh giá trực tuyến gặp phải.

Tối ưu hóa thị trường đánh giá trực tuyến

Thị trường đánh giá trực tuyến thường không công bằng và không trung thực theo cách không đưa ra đại diện chính xác về doanh nghiệp hoặc khuyến khích người tiêu dùng để lại đánh giá. Thông thường, người tiêu dùng sẽ chỉ để lại đánh giá khi họ hoàn toàn yêu thích một địa điểm hoặc có trải nghiệm khủng khiếp.

Nói như vậy, ngoài việc các doanh nghiệp trả tiền cho các bài đánh giá giả mạo về hàng hóa và dịch vụ của họ, các bài đánh giá trực tuyến có xu hướng nắm bắt hai thái cực vì các cá nhân thường không có lý do để để lại bài đánh giá trừ khi họ yêu hoặc ghét một địa điểm. Tuy nhiên, Britevue khắc phục những vấn đề đó và cung cấp cho người dùng khả năng kiếm tiền từ dữ liệu họ tạo trong quá trình này.

“Chúng tôi đang giải quyết ba vấn đề trong không gian xem xét trực tuyến: vấn đề khuyến khích, vấn đề xác minh và vấn đề sở hữu dữ liệu. Chúng tôi đang thực hiện điều này theo từng giai đoạn: với lần ra mắt hôm nay, chúng tôi đang nhắm đến vấn đề khuyến khích và vấn đề sở hữu dữ liệu cho người dùng,”– Murray nói.

“Cho đến ngày nay, có rất ít động lực để lại các bài đánh giá cho doanh nghiệp, nhưng trên Britevue, người dùng sở hữu nội dung của họ và kiếm được nguồn doanh thu lâu dài cho mỗi lần tương tác với bài đánh giá của bạn.”

Làm thế nào để bắt đầu

Britevue đang phát trực tiếp; bạn có thể đăng ký và bắt đầu kiếm Bitcoin qua Britevue ngay hôm nay. Để bắt đầu sử dụng Britevue, hãy truy cập trang web Britevue, tạo tài khoản, kết nối ví HandCash của bạn và điền vào bản khảo sát người dùng mới để kiếm một số Bitcoin!

Sau đó, bạn nên bắt đầu tạo các bài đánh giá trên nền tảng để những người dùng khác có cơ hội tương tác với nội dung của bạn, điều này sẽ giúp bạn kiếm được Bitcoin. Bạn cũng nên khám phá nền tảng và xem xét các bài đánh giá mà những người khác đã tạo, đặc biệt nếu họ ở cùng thành phố với bạn hoặc thành phố bạn định ghé thăm.

Đây chỉ là giai đoạn một của quá trình triển khai Britevue, hãy chú ý đến các tính năng và khả năng mới mà Britevue sẽ có trong tương lai.

“Trong giai đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp để giải quyết cả vấn đề xác minh và quyền sở hữu dữ liệu cho các doanh nghiệp. Sử dụng API Veritas của chúng tôi, các công ty sẽ có thể đăng nhập vào Britevue để truy cập vào cổng thông tin doanh nghiệp để quản lý dấu ấn kỹ thuật số của họ,” Murray nói.

“Ngày nay, các công ty bên thứ ba quản lý danh tính kỹ thuật số của các doanh nghiệp và thông thường các doanh nghiệp phải đấu tranh với các công ty này để xóa các đánh giá giả mạo. Chúng tôi sẽ giới thiệu các cơ chế để các doanh nghiệp liên kết các đánh giá trực tuyến với các bằng chứng mua hàng hợp lệ để loại bỏ vấn đề đánh giá giả trên internet.”

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang muốn thử nghiệm cổng thông tin doanh nghiệp Britevue, bạn có thể liên hệ với nhóm Britevue tại info@britevue.com để trở thành một trong những người đầu tiên sử dụng trang tổng quan doanh nghiệp.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây