Kevin McCarthy: Quy định BTC phải trở thành ưu tiên

Khi bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này, chỉ dưới 63.000 USD / đơn vị, có vẻ như một số thành viên Quốc hội có cảm nhận khác nhau đối với đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường. Kevin McCarthy – Thủ lĩnh phe thiểu số tại Hạ viện và là đảng viên Đảng Cộng hòa từ California – đã báo cáo rằng ông là một người hâm mộ bitcoin và chính phủ Hoa Kỳ cần thức tỉnh khi thực hiện các quy định thích hợp.

Kevin McCarthy: Nước Mỹ đang thất thế

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy nói:

  • Đây là điều mà những người quản lý, những người trong chính phủ, hoạch định chính sách, bắt đầu hiểu rõ hơn ý nghĩa của nó đối với tương lai bởi vì các quốc gia khác đang tiến lên phía trước, đặc biệt là Trung Quốc. Tôi không muốn nước Mỹ tụt lại phía sau. Tôi muốn thế kỷ tới là của chúng ta.

Khi nói đến việc thực hiện các quy định thích hợp về bitcoin và thực hiện các hành động cần thiết, Hoa Kỳ đã tương đối chậm so với các khu vực khác. Ví dụ: Hoa Kỳ đã không thấy được những ưu điểm và lợi ích của quỹ giao dịch trao đổi dựa trên bitcoin (ETF). Do đó, đất nước này đã bỏ lỡ con thuyền khi giữ vị trí hàng đầu với tư cách là nhà đổi mới tài chính và người hàng xóm ở phía bắc – Canada – là nước đầu tiên công bố ETF dựa trên cả BTC và ETH.

Ngoài ra, Hoa Kỳ đã chậm chạp trong việc áp dụng bất kỳ loại tiền kỹ thuật số quốc gia nào. Trong thời điểm một số quốc gia – bao gồm cả các đồng minh như Anh – đang bắt đầu thử nghiệm công nghệ này, Mỹ vẫn chưa hoàn toàn nhảy vào cuộc đua và đánh mất vị trí triển vọng vào tay Trung Quốc, quốc gia đã thử nghiệm phiên bản kỹ thuật số được một thời gian. của đồng nhân dân tệ. Đồng tiền đã trải qua một số giai đoạn thử nghiệm trước khi được phát hành ra công chúng.

Per McCarthy, ý tưởng đối với bitcoin cho đến thời điểm này là đáng sợ hoặc bị hiểu nhầm theo một cách nào đó. McCarthy cho biết những người đàn ông như Mitch McConnell – cựu Lãnh đạo Đa số Thượng viện và một đảng viên Đảng Cộng hòa từ Kentucky – thậm chí đã cố gắng loại bỏ tài sản trước khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3 năm ngoái.

Biến động đã là một vấn đề

Gil Luria – giám đốc nghiên cứu tại D.A. Davidson – cho biết Hoa Kỳ đã rời bỏ BTC phần lớn do sự biến động của nó, tuyên bố:

  • Lý do khiến chúng ta có sự biến động về giá như vậy đối với bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác là có một thế giới… nơi tất cả các công ty, tất cả các chính phủ, tất cả mọi người đều sử dụng bitcoin như tiền. Bạn có thể nghĩ rằng khả năng đó là thấp, [nhưng] có những người khác nghĩ rằng có thể và không thể, và miễn là có thể, trong trường hợp đó, mỗi bitcoin sẽ trị giá 1 triệu đô la, cũng có thể bitcoin trở nên vô giá trị. Khi bạn có một tài sản trị giá 0 đô la hoặc 1 triệu đô la, việc khám phá giá là một quá trình biến động.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây