Justin Sun đặt Bộ sưu tập NFT tại cuộc đấu giá chung của Sotheby’s và Nifty Gateway

Ngày 18 tháng 4 năm 2021 – Người sáng lập TRON và Giám đốc điều hành BitTorrent, Justin đã giành được bộ sưu tập NFT với tư cách là người trả giá cao nhất trong một cuộc mua bán của nhà đấu giá nổi tiếng Sotheby’s. Tác phẩm kỹ thuật số của nghệ sĩ NFT hàng đầu Pak đã được Sun mua trong cuộc đấu giá “Bộ sưu tập Fungible”.

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, ba bộ truyện NFT do nghệ sĩ nổi tiếng Pak tạo ra đã được bán đấu giá. Loạt đầu tiên bao gồm các “hình khối” mở, số lượng không giới hạn trong số đó có thể được mua với giá cố định. Loạt thứ hai có hai tác phẩm nghệ thuật đặc biệt của NFT, “The Switch” và “The Pixels.” Trong loạt cuối cùng, 100 NFT đã được bán bớt làm phần thưởng bổ sung cho 100 người mua hình khối hàng đầu.

Với tư cách là người sáng lập Quỹ JUST NFT, Justin Sun đã đấu thầu và giành được một bộ tác phẩm nghệ thuật của Pak. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên Sotheby’s tiến hành đấu giá NFT các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Nhà đấu giá, được thành lập ở Anh vào năm 1744, nổi tiếng với việc môi giới mua bán đồ mỹ nghệ và trang trí, đồ trang sức, bất động sản và đồ sưu tầm.

Quỹ JUST NFT hiện đã mua lại các tác phẩm của một số nghệ sĩ đẳng cấp thế giới bao gồm Picasso, Andy Warhol, Beeple và Pak. Nhiệm vụ của nó là mua một bộ sưu tập lớn và đa dạng các tác phẩm kỹ thuật số của các nghệ sĩ hàng đầu, những người có yêu cầu sẽ được nhập vào Quỹ JUST NFT. TRON, ba blockchain hợp đồng thông minh hàng đầu, là nền tảng cơ bản hỗ trợ Quỹ JUST NFT.

Về TRON

TRON dành riêng cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho một Internet thực sự phi tập trung. Giao thức TRON, một trong những hệ điều hành dựa trên blockchain lớn nhất trên thế giới, cung cấp khả năng mở rộng cao, tính sẵn sàng cao và hỗ trợ thông lượng cao, làm nền tảng cho tất cả các ứng dụng phi tập trung trong hệ sinh thái TRON. Giao thức cũng sử dụng nền tảng hợp đồng thông minh có thể cắm được sáng tạo để cải thiện khả năng tương thích với các hợp đồng thông minh Ethereum.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây