Jesse Powell nhìn thấy giá 1 triệu đô la cho BTC vào năm tới

Jesse Powell – Giám đốc điều hành của Kraken, một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến có trụ sở tại San Francisco, CA – đã gợi ý rằng bitcoin có thể đạt mức giá 1 triệu USD / đơn vị vào năm 2022.

Jesse Powell: BTC sẽ là 1 triệu đô la vào năm 2022

Bitcoin đã hoạt động cực kỳ tốt cho đến nay. Đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường đã tạo nên tên tuổi thực sự cho chính nó trong ngành tài chính trong sáu tháng qua. Hiện có nhiều công ty sẵn sàng chấp nhận tài sản kỹ thuật số như một hình thức thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Ngoài ra, nhiều nhà giao dịch ngày nay cũng coi tài sản này như một kho lưu trữ của cải, thay vì chỉ là một công cụ đầu cơ.

Powell kiên quyết rằng bitcoin là tương lai của tiền tệ, mặc dù anh cho rằng thật sai lầm khi so sánh tài sản này với USD hoặc bất kỳ hình thức tiền tệ fiat nào khác. Anh ấy tuyên bố rằng cách chính xác hơn để miêu tả bitcoin là gợi ý những gì người ta có thể mua bằng nó, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy nói rằng một ngày nào đó bitcoin có thể được sử dụng để mua một chiếc Bugatti, một trong những thứ đắt tiền và sang trọng nhất hành tinh. ô tô.

Anh ấy nói:

  • Có thể dễ hiểu hơn nếu chúng ta đo lường nó theo phương diện xe Tesla, chẳng hạn như một bitcoin cho một chiếc Model 3. Có thể vào cuối năm, nó sẽ là một bitcoin trên mỗi chiếc Lambo và có thể vào cuối năm sau, nó sẽ là một bitcoin cho mỗi Bugatti.

Tại thời điểm viết bài, một chiếc Lamborghini – tùy thuộc vào mẫu xe mà bạn quan tâm – sẽ có giá từ 200.000 đến 500.000 USD. Ngược lại, một chiếc siêu xe Bugatti Chiron có giá khoảng 3 triệu USD vào thời điểm báo chí.

Trong quá khứ, Powell đã nhận xét rằng giá bitcoin có thể tăng đến “vô cùng”. Anh ấy nói: Luôn luôn ở bên cạnh để quảng bá tài sản này:

Tất nhiên, bạn biết đấy, chúng ta chỉ có thể suy đoán, nhưng khi chúng ta đo lường nó theo đơn vị đô la, bạn phải nghĩ rằng nó sẽ đến vô cùng. Đơn vị tiền tệ quốc gia của [Hoa Kỳ] này… đã có những dấu hiệu cực kỳ suy yếu và tôi nghĩ rằng mọi người sẽ bắt đầu đo lường giá của mọi thứ theo bitcoin. Những người tin tưởng thực sự sẽ nói với bạn rằng bitcoin sẽ đi đến tận mặt trăng, sao Hỏa và cuối cùng, nó sẽ là tiền tệ của thế giới. Chúng tôi sẽ không đo giá bitcoin theo đô la mà là đo lường những thứ khác mà chúng tôi sẽ mua bằng nó.

“Vô cực” khó hiểu

Tuy nhiên, thật kỳ lạ, Powell đã đưa ra những bình luận mới ngay sau khi nói rằng tuyên bố “vô cực” của anh ấy rất khó hiểu vì anh ấy đang đo BTC bằng đô la Mỹ, điều mà anh ấy hiện đang bảo chúng ta không nên làm. Anh ấy nói:

  • Có thể có nhiều gấp mười lần số đô la Mỹ trong một năm kể từ bây giờ, vì vậy thật khó để đo lường BTC so với đồng đô la.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây