HSBC được báo cáo là đã chặn các khoản đầu tư vào người ủng hộ Bitcoin chính

Ngày càng có nhiều khiếu nại cho rằng khách hàng của HSBC đang bị cấm mua cổ phiếu của Microstrategy (MSTR) thông qua nền tảng giao dịch trực tuyến của ngân hàng này.

HSBC, ngân hàng lớn thứ sáu thế giới đã chặn khách hàng thu lợi nhuận từ Bitcoin trong quá khứ, đã bị cáo buộc phân loại Microstrategy là “sản phẩm tiền ảo”.

HSBC lại chặn khách hàng

Microstrategy là một công ty phân tích kinh doanh đã khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng Bitcoin – đáng chú ý nhất là người sáng lập và giám đốc điều hành có ảnh hưởng của họ Michael Saylor. Microstrategy đã tích lũy được lượng nắm giữ Bitcoin khổng lồ bao gồm hơn 90.000 BTC.

Các tweet đã xuất hiện với ảnh chụp màn hình được cho là các tương tác (email và các cuộc trò chuyện trực tiếp với dịch vụ khách hàng) với các đại diện dịch vụ khách hàng của HSBC. Trong các tương tác này, ngân hàng đang hướng dẫn khách hàng ngừng mua cổ phiếu MSTR và HSBC sẽ không tạo điều kiện cho việc mua hoặc bán các sản phẩm tiền ảo.

Trích dẫn từ một bài đăng có nội dung:

  • “HIDC sẽ không tham gia vào việc hỗ trợ (mua và / hoặc trao đổi) sản phẩm liên quan đến tiền ảo, hoặc các sản phẩm liên quan hoặc tham chiếu đến hoạt động của tiền ảo.”

Email đó, đề ngày 29 tháng 3 năm 2021, cũng cho biết rằng các khoản nắm giữ MSTR hiện có có thể được giữ, bán hoặc chuyển ra khỏi tài khoản HSBC InvestDirect của khách hàng, nhưng các giao dịch mua mới và chuyển khoản “sẽ không được phép”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây