Học viện hàng không lớn của Venezuela cho phép thanh toán bằng Bitcoin khi việc áp dụng tiền điện tử tiếp tục tăng ở đất nước

Một học viện hàng không hàng đầu của Venezuela đã tuyên bố bắt đầu áp dụng tiền điện tử sau khi cho phép thanh toán bằng bitcoin. Caracas Air hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho những người muốn tham gia bất kỳ khóa học nào của họ.

Học viện bắt đầu hoạt động vào năm 2015

Theo thông báo được đưa ra bởi Giám đốc điều hành của nó, Oliver Laufer, học viện cũng sẽ cung cấp các kế hoạch giảm giá và tài chính cho những người chọn thanh toán bằng bitcoin (BTC). Nhìn chung, Caracas Air được biết đến là học viện hàng không mới nổi và được chứng nhận nổi bật nhất ở Venezuela.

Trên cơ sở khách hàng của mình, công ty dạy gần 900 sinh viên mỗi năm, những người có chương trình học được chứng nhận bởi cơ quan hàng không Venezuela (INAC). Laufer thành lập học viện với anh trai của mình vào năm 2015 sau khi mua một chiếc máy bay Cessna 172 Skyhawk để điều hành trường.

Những người đạt được chứng nhận từ Caracas Air có thể nhận được giấy phép do Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) ủy quyền, trở thành học viện hàng không được ICAO chứng nhận đầu tiên ở Venezuela cung cấp thanh toán bằng BTC.

Trong số các chương trình mà sinh viên có thể thanh toán qua tiền điện tử cũng bao gồm những người chọn trở thành phi hành đoàn, điều phối viên chuyến bay, các khóa học giới thiệu giảng dạy chuyên nghiệp, hệ thống quản lý an toàn (SMS), giảm thiểu phân cách theo chiều dọc (RVSM) và điều hướng dựa trên hiệu suất (PBN) .

Tuy nhiên, công ty không tiết lộ phần trăm chiết khấu mà mọi người được hưởng khi họ thanh toán bằng bitcoin.

Việc áp dụng tiền điện tử tiếp tục theo xu hướng tăng giá ở Venezuela giữa cuộc khủng hoảng

Thông báo này được thực hiện theo chuỗi các thông báo tương tự được thực hiện trong các lĩnh vực khác nhau trên cả nước. Như Bitcoin.com đã báo cáo vào tháng 3 năm 2021, khách hàng Venezuela từ nhà cung cấp truyền hình vệ tinh lớn nhất trong nước hiện có thể thanh toán hóa đơn hàng tháng của họ thông qua tiền điện tử.

Simple TV thông báo rằng họ đã kích hoạt tính năng này cho hơn bốn triệu người dùng, công ty của họ là công ty thay thế Directv.

Ngoài ra, các giải pháp tự do thân thiện với tiền điện tử xuất hiện ở Venezuela để giải quyết những khó khăn trong việc thu xếp thanh toán bằng tiền pháp định nước ngoài, chẳng hạn như Công nhân Venezuela, một nền tảng làm việc tự do ở Venezuela kết nối những người làm nghề tự do tại địa phương với các nhà tuyển dụng toàn cầu đang tìm cách theo đuổi một dự án hoặc thực hiện một nhiệm vụ cụ thể .

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây