Glauber Contessoto đã biến 180 nghìn đô la thành 1 triệu đô la nhờ Dogecoin

Trong khi bitcoin đang chìm dần vào quên lãng (đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã giảm từ khoảng 64.000 đô la hai tuần trước xuống còn khoảng 49.000 đô la vào thời điểm viết bài), có vẻ như Dogecoin tiếp tục tăng đột biến như không có ngày mai, và nhiều nhà đầu tư của nó đang kiếm được một số lợi nhuận nghiêm trọng. Một là Glauber Contessoto, người gần đây đã trở thành triệu phú Dogecoin.

Contessoto đã đưa ra quyết định đầu tư hợp lệ

Contessoto lần đầu tiên bắt đầu đầu tư vào altcoin sau khi nó thu hút được sự chú ý lớn từ Elon Musk, doanh nhân người Nam Phi đứng sau các công ty hàng tỷ đô la như Tesla và SpaceX. Musk luôn ở đó để nâng cao danh tiếng của đồng tiền và nói về nó trên Twitter, và điều này khiến Contessoto xem xét đồng tiền và đầu tư hơn 180.000 đô la vào nó. Một quyết định hấp tấp mà một số người có thể nghĩ đến, nhưng nó chắc chắn đã được đền đáp vào ngày hôm nay. 180.000 đô la đó đã biến thành hơn 1 triệu đô la.

Điều này được cho là xảy ra vào ngày 15 tháng 4 năm nay và Contessoto không thể tin vào mắt mình khi nó xảy ra. Anh ấy giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

Tôi đã thức cả đêm chỉ nhìn chằm chằm vào màn hình [máy tính] của mình.

Anh ấy đã đầu tư tiền vào đầu tháng 2 khi tài sản chỉ được giao dịch với giá hơn 4 xu. Bây giờ tài sản đã tăng giá gấp mười lần, Contessoto có thể tự gọi mình là một triệu phú tiền điện tử. Ấn tượng hơn nữa là khoản đầu tư đã tăng lên quy mô này chỉ trong vòng hai tháng.

Nhưng ngoài sự ủng hộ trước đây của Elon Musk, Contessoto nói rằng anh ấy rất bị thu hút bởi Dogecoin vì một số lý do, một là anh ấy là một người hâm mộ lớn của cộng đồng Reddit đằng sau tài sản này. Anh ấy cũng cho rằng linh vật Shiba Inu nhỏ mà đồng tiền nổi tiếng là khá dễ thương.

Về lâu dài, trong khi anh ấy khá hạnh phúc vì đã nhanh chóng kiếm được nhiều tiền như vậy, anh ấy vui mừng hơn về việc anh ấy có khả năng chia sẻ số tài sản này với gia đình và thiết lập một số an toàn tài chính cho những người thân thiết nhất với anh ấy. Anh ấy bình luận:

Tôi lớn lên thực sự nghèo, vì vậy đây là một vấn đề lớn đối với tôi.

Contessoto nói rằng anh ấy đã có một cơ hội lớn khi đầu tư theo cách anh ấy đã làm. Mọi thứ có thể trở nên khá tồi tệ, và anh ấy biết ơn vì vận may đã có lợi cho anh ấy. Là một nhân viên của một công ty âm nhạc có trụ sở tại Los Angeles, anh ấy đã quen với cuộc sống đi trả lương, và quyết định rằng nếu anh ấy định làm điều này, anh ấy sẽ cần sử dụng tất cả tiền tiết kiệm của mình và bán tất cả cổ phiếu của mình để có thể có. thêm tiền để đầu tư. Ngoài ra, anh ta còn vay tiền từ Robinhood để tăng cường mua sắm.

Sử dụng một số lợi nhuận đó cho mục đích tốt

Anh ấy cũng có những kế hoạch lớn cho khoản đầu tư của mình. Anh ấy nói:

Kế hoạch của tôi là một khi tôi đạt được 10 triệu đô la, sau đó tôi sẽ lấy ra 10 phần trăm. Công cụ này sẽ tiếp tục phát triển.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây