Giao thức DeFi bZx đã làm sáng tỏ hành trình chuỗi thông minh Binance của nó cho đến nay

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) bZx, đã tiết lộ qua Twitter vào ngày 19 tháng 4 năm 2021, rằng kể từ khi ra mắt sản phẩm cho vay và giao dịch ký quỹ trên Chuỗi thông minh Binance (BSC), tổng giá trị bị khóa (TVL) của nó đã tăng lên đáng kể và nó hiện đang được tìm kiếm để xây dựng dựa trên thành công đó với token quản trị chuỗi chéo của nó, BGOV.

bZx Nhắm đến Vị trí Hàng đầu

Mặc dù bị tấn công trong ba lần riêng biệt và chịu tổn thất lớn, giao thức tài chính phi tập trung bZx không từ bỏ DeFi. Thay vào đó, nhóm vẫn quyết tâm đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái thông qua việc cho vay và sản xuất các sản phẩm canh tác.

Vào ngày 17 tháng 3 năm 2021, bZx đã công bố ra mắt các sản phẩm giao dịch ký quỹ, cho vay và cho vay có tên là Torque và Fulcrum trên Binance Smart Chain (BSC), nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của các sản phẩm đầu tư phi tập trung trong khi vẫn tập trung vào Ethereum.

Ngoài việc tung ra Torque và Fulcrum trên Binance Smart Chain, bZx đã tung ra token BEP20 mới có tên là BGOV, mà dự án cho biết là một nhánh của hợp đồng token Sushiwap (SUSHI) và sẽ cho phép người dùng “khám phá những cách mới để khuyến khích thanh khoản , tạo ra các trang trại năng suất và nhận phần thưởng. ”

Tiếp quản Multichain DeFi

Theo một chủ đề Twitter của bZx, hành trình của nó trên Binance Smart Chain cho đến nay rất suôn sẻ và thú vị, khi tổng giá trị bị khóa trong mạng của nó đạt 1 tỷ đô la chỉ một tuần sau khi hoạt động trên BSC.

“Một tuần sau khi ra mắt trên BSC, bZX đã đạt được TVL 1 tỷ đô la. Ngay sau đó, một khoản vay khổng lồ trị giá 70 triệu đô la đã được phát hành dẫn đến khoản phí kỷ lục là 200k đô la được tích lũy cho các công ty phân tích hồ bơi BGOV trong vòng chưa đầy 24 giờ ”,

bZx đã tweet.

Đáng chú ý, bZX cho biết người dùng của họ có thể tạo ra lợi nhuận với token BZRX của họ trên BSC bằng cách chỉ cần gói token BZRX và vBZRX của họ thông qua Binance Smart Bridge và đặt cược chúng vào BSC để kiếm được token BGOV.

Điều thú vị là bZX tuyên bố BGOV đi kèm với một số lợi thế và không giống như token BZRX hiện có, token trước đây không có nguồn cung cấp cố định.

“BGOV sẽ được sử dụng để chi phối các thông số giao thức Binance Smart Chain cho các tài sản cụ thể của Binance trên bZx. Người dùng sẽ có thể đặt cược token BGOV của họ và kiếm được một phần phí giao thức, đồng thời gửi đề xuất quản trị cho các tài sản dành riêng cho giao thức chuỗi thông minh Binance,”

bZX viết.

Vào thời điểm báo chí, giá của bZx (BZRX) ở mức 0,7468 đô la, trong khi vBZRX đang giao dịch ở mức 0,3234 đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây