Giao dịch cổ phiếu Coinbase trên thị trường chọn lọc toàn cầu Nasdaq là bằng chứng về sự trưởng thành của tiền điện tử

Coinbase dự kiến ​​sẽ giao dịch cổ phiếu phổ thông loại A của mình trên thị trường Nasdaq toàn cầu vào ngày 14 tháng 4.

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, Coinbase, đã thông báo về việc đăng ký thành công công ty trên Nasdaq Global Select Market.

Coinbase đã thông báo về điều đó thông qua blog của mình, nơi họ viết rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã chấp thuận đăng ký của họ liên quan đến việc niêm yết trực tiếp cổ phiếu phổ thông Loại A của họ trên thị trường Nasdaq.

Với động thái này, Coinbase sẽ trở thành một trong những công ty tiền điện tử lớn đầu tiên được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường của cổ phiếu được giao dịch.

Nhưng tại sao việc đưa Coinbase vào thị trường Nasdaq lại là bằng chứng về sự trưởng thành của tiền điện tử?

Thị trường Chứng khoán Nasdaq có ba hạng thị trường khác nhau: Thị trường Vốn, Thị trường Toàn cầu và Thị trường Lựa chọn Toàn cầu.

Trong bối cảnh này, Thị trường Lựa chọn Toàn cầu là thị trường lớn nhất phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về tài chính và thanh khoản. Thị trường này cũng được mô tả là độc quyền và do đó, việc bao gồm công ty tiền điện tử Coinbase chắc chắn là bằng chứng cho thấy tiền điện tử đã được chú ý và nghiêm túc.

Đối với những con số mới nhất được biết, Coinbase đã được định giá chỉ hơn 100 tỷ đô la trong một đợt bán thị phần tư nhân gần đây. Giao dịch trên Thị trường lựa chọn toàn cầu Nasdaq với biểu tượng mã “COIN” sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 4 năm 2021.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây