Giám đốc điều hành Ripple theo dõi cuộc họp với Gary Gensler

Khi cuộc chiến pháp lý giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và công ty thanh toán blockchain Ripple diễn ra gay gắt, công ty hy vọng rằng giáo sư MIT thân thiện với tiền điện tử Gary Gensler, người sẽ được xác nhận là chủ tịch mới của SEC vào cuối tháng này , cuối cùng sẽ cung cấp sự rõ ràng về việc XRP có phải là bảo mật hay không.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg về việc liệu có triển vọng giải quyết hay không, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse cho biết ông hy vọng sẽ có một cuộc trò chuyện với chính quyền mới. Anh ấy nói:

  • “Tôi hy vọng rằng, khi một chính quyền mới đến với SEC, sẽ có cơ hội để xem lại một số cuộc trò chuyện này… Có cơ hội trò chuyện với ban lãnh đạo mới khi anh ấy đưa nhóm của mình vào và những gì có thể làm cho Ripple và thực sự cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.”

Garlinghouse tiếp tục lặp lại những bình luận trong quá khứ của mình về vụ kiện, nêu rõ khiếu nại của SEC do cựu chủ tịch SEC Jay Clayton đưa ra vào cuối tháng 12, không có ý nghĩa gì vì altcoin phổ biến đã được giao dịch hơn tám năm.

Vụ kiện đã diễn ra hơn ba tháng nay và người đồng sáng lập Chris Larsen của công ty cho biết Ripple sẽ đấu tranh với vụ kiện một cách “mạnh mẽ”.

  • “Thật vậy, chúng tôi có ý định chống lại nó một cách mạnh mẽ. Theo quan điểm của chúng tôi, những gì đã xảy ra ở đây không chỉ là một vụ kiện chống lại Ripple, nó thực sự chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung,” – ông nói trước đây.

Gary Gensler thực sự đã được nhiều người coi là một tia sáng hy vọng cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong buổi điều trần xác nhận vào ngày 2 tháng 3, anh ấy đã nói ủng hộ tiền điện tử và thậm chí gọi Bitcoin là “chất xúc tác cho sự thay đổi”. Ngoài ra, ông nói rằng SEC phải tập trung vào việc loại bỏ các trò gian lận và các hoạt động gian lận để biến thị trường tiền điện tử trở thành một nơi an toàn hơn cho các nhà đầu tư, một trong những nhiệm vụ cốt lõi của SEC.

Trong khi đó, thẩm phán Hoa Kỳ Sarah Netburn đã yêu cầu Ripple và SEC tổ chức “một hội nghị khám phá điện thoại vào thứ Ba, ngày 6 tháng 4 năm 2021,” như một phần của đề nghị buộc các đại diện pháp lý của Ripple phải đệ trình. Động thái này cũng cáo buộc rằng SEC đã không xuất trình được các tài liệu liên quan đến tình trạng pháp lý của XRP.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây