Giai đoạn tăng giá chứng kiến ​​Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự $60.000

Bitcoin đã lấy lại đà tăng vào cuối tuần để tăng trở lại trên mốc 60.000 đô la vào thứ Bảy.

Tuần này, bitcoin đã thử và kiểm tra các mức kháng cự quan trọng ở mức 60.000 đô la và không thành công. Tuy nhiên, cuối tuần đã chứng kiến ​​lực mua gia tăng cuối cùng đã đẩy tiền điện tử vượt qua mức kháng cự quan trọng.

Thứ Sáu đã chứng kiến ​​bitcoin phục hồi sau hành động giá giảm của nó, tăng hơn 7% vào cuối tuần. Giá đã chạm mức 61.500 đô la vào thứ Bảy, chỉ giảm 200 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó được thiết lập gần một tháng trước.

Giá hiện tại vẫn ổn định trên mốc 60.000 đô la và có thể có tiềm năng tăng giá hơn vào cuối tuần nếu phe bò vẫn kiểm soát.

Bitcoin chuẩn bị cho một năm lớn sắp tới

Theo Phòng Thương mại Kỹ thuật số, giá bitcoin có thể sẽ tăng trưởng nhiều hơn trong năm nay. Công ty là hiệp hội thương mại blockchain hàng đầu thế giới. Phát biểu với CNBC trong tuần này, người sáng lập Perianne Boring tuyên bố rằng bitcoin có thể đạt tới 288.000 USD chỉ trong năm nay.

Mục tiêu giá từ Phòng Thương mại Kỹ thuật số liên quan đến mô hình lưu chuyển cổ phiếu. Mô hình có tương quan nhiều với Đô la Mỹ và thậm chí còn tương quan nhiều hơn với vàng. Dựa trên 12 năm dữ liệu về nguồn gốc lưu chuyển trên bitcoin, Boring tuyên bố rằng “một bitcoin sẽ là 10.000 ounce vàng vào năm 2029”.

Cuộc biểu tình cuối tuần có thể có lên mức cao nhất mọi thời đại mới

Những ngày cuối tuần gần đây xu hướng áp lực mua ngày càng gia tăng. Xu hướng đã chứng kiến ​​sự tăng vọt của thị trường trước khi bắt đầu một tuần mới. Việc tăng giá bitcoin vào thứ Bảy tiếp tục chứng minh rằng thị trường đang tăng giá và có thể chứng kiến ​​sự kiểm tra lại mức cao trước đó.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch tiền điện tử tin rằng bitcoin có nhiều tiềm năng tăng giá hơn một khi nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây