Giá Ripple tăng vọt lên gần 2 đô la khi CoinShares tung ra XRP ETP được hỗ trợ vật lý

XRP tăng đột biến 20% lên mức cao nhất mới trong 3 năm ở mức gần 2 đô la khi CoinShares thông báo ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi sau hiệu suất của tài sản.

Sau khi ra mắt ETP cho Bitcoin, Ethereum và Litecoin, công ty đầu tư tiền điện tử lớn nhất châu Âu, CoinShares, đã tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư của mình với việc bổ sung sản phẩm giao dịch trao đổi XRP. Giống như các sáng kiến ​​tương tự trước đây, XRP ETP sẽ được liệt kê trên Six Swiss Exchange được quy định và mỗi đơn vị sẽ được hỗ trợ bởi các mã thông báo vật lý.

CoinShares ra mắt XRP ETP

Bất chấp vụ kiện pháp lý đang diễn ra ở Hoa Kỳ chống lại cơ quan quản lý chứng khoán của quốc gia, mã thông báo gốc của Ripple vẫn tiếp tục nhận được sự chấp nhận từ các khu vực khác. Nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số hàng đầu có trụ sở tại Châu Âu, CoinShares, hôm qua đã công bố kế hoạch tung ra một sản phẩm giao dịch trao đổi sau hiệu suất của tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường.

Sản phẩm mới sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX được quy định dưới mã XRPL. Công ty đã sử dụng nền tảng ETP cấp thể chế của riêng mình, được gọi là CoinShares Physical, để phát triển XRPL.

XRP ETP sẽ được hỗ trợ vật lý vì mỗi đơn vị sẽ đại diện cho 40.0 mã thông báo khi ra mắt. Nó sẽ có mức phí cơ bản là 1,5% / năm. và tiền tệ cơ bản sẽ là đô la Mỹ.

Trưởng bộ phận Sản phẩm Townsend Lansing tại CoinShares nhận xét rằng việc phát hành sản phẩm cụ thể này đến trong bối cảnh tỷ lệ chấp nhận ngày càng tăng từ khách hàng.

  • “Hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số rất rộng lớn và vẫn đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Khi chúng tôi tiếp tục đa dạng hóa việc cung cấp sản phẩm của mình vào năm 2021, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp khả năng đầu tư vào những tài sản và mạng lưới phù hợp nhất với cơ sở khách hàng châu Âu của chúng tôi.” – CRO Frank Spiteri nói thêm.

Tổng cộng XRPL là tám sản phẩm tương tự được CoinShares phát hành và thứ 4 kể từ đầu năm. Như đã báo cáo trước đây, đó là các ETP theo sau hiệu suất của Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

XRP Skyrockets lên gần $2

Giá của mã thông báo cơ bản đã nằm trong số những hoạt động tốt nhất trong thị trường tiền điện tử đang bùng nổ gần đây. Hai tin tức tích cực đến từ vụ kiện pháp lý của SEC đã thúc đẩy XRP lên $ 1 và hơn thế nữa, và tài sản này đã không nhìn lại kể từ đó.

Chỉ trong 24 giờ qua, XRP đã tăng từ mức thấp của ngày hôm qua là 1,65 đô la lên mức cao nhất trong 3 năm mới là khoảng 1,97 đô la. Mặc dù đã giảm nhẹ kể từ đó, nhưng tài sản này đã lấy lại được một số mặt bằng về giá trị vốn hóa thị trường và hiện là tài sản lớn thứ tư tính theo số liệu đó.

Tuy nhiên, XRP cũng là một trong số ít tài sản tiền điện tử vẫn không thể phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của chúng từ đợt tăng giá trước đó vào năm 2017/2018 vì mã thông báo đã mất khoảng 45%, theo CoinGecko.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây