Giá Cardano có thể là 10 đô la hoặc 1 đô la và nó vẫn sẽ không quan trọng đối với Hoskinson

Cardano có lẽ là một trong những altcoin cao cấp có hậu quả nhất và cũng có mức chia rẽ lớn nhất về ý kiến ​​từ các nhà đầu tư. Nhiều người đã ca ngợi nó vì tính tiên tiến và cung cấp một cái gì đó khác biệt, trong khi những người khác lại coi thường nó đến mức bạn có nhiều khả năng nhìn thấy những lời chế nhạo ném vào Hoskinson và dự án của anh ta gần như bất cứ khi nào nó được đưa ra.

Do đó, nó đã trở thành chủ đề của rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi gần đây. Cardano là một dự án mã nguồn mở và mạng dựa trên tiền điện tử. Mục tiêu của nó là thiết lập một nền tảng công cộng sử dụng công nghệ blockchain để thực hiện các hợp đồng thông minh.

Theo công bố, giá ADA hiện ở mức 1,2 đô la và đã được thả nổi xung quanh mức giá này trong một thời gian. Charles Hoskinson, người sáng tạo của Cardano, đã tuyên bố rằng có thể giá cuối cùng lên tới 10 đô la, tuy nhiên, điều này không khiến anh bận tâm nhiều vì anh muốn tập trung vào phát triển các khía cạnh công nghệ của dự án.

Cardano Price Could Be $10 Or $1 And It Still Would Not Matter To Hoskinson
Biểu đồ ADAUSD theo TradingView

Cardano hiện là tiền điện tử lớn thứ 6 trên thế giới, đã giảm từ thứ hạng cao trước đó. Chỉ một tháng trước, nó đã nằm trong top 5, vậy điều gì đã xảy ra?

Chà, có thể lập luận rằng những bình luận của Hoskinson liên quan đến những biến động tiềm ẩn trong giá ADA và cách ông dường như không quá bận tâm về sự thay đổi đó có thể dẫn đến việc những người nắm giữ ADA và các nhà đầu tư tiềm năng phát triển cảm giác khó chịu trong lỗ của họ.

Về cơ bản, giá cả có thể không quan trọng đối với người sáng tạo nhưng nó thực sự quan trọng đối với chủ sở hữu và nhà đầu tư (suy cho cùng thì đó là tiền của họ) và khi những cá nhân này nghe thấy tiền thân của dự án mà họ đang hỗ trợ đưa ra nhận xét đã đề cập ở trên, thì thật dễ hiểu tại sao một số muốn suy ngẫm về lập trường của họ.

Hoskinson đã làm rõ rằng lý do khiến anh ấy muốn tập trung vào phát triển các khía cạnh kỹ thuật của Cardano là vì anh ấy thực sự tin tưởng vào dự án và vì vậy muốn nó trở thành blockchain tốt nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Cardano chắc chắn đã thu hút được nhiều sự chú ý về tiềm năng một ngày nào đó thậm chí có thể thay thế Ethereum, vì vậy nhận xét của người sáng tạo thực sự có ý nghĩa từ một số quan điểm nhất định.

Tăng 8.000% cho ADA bất chấp những khó khăn gần đây

Bất chấp mức tăng trưởng của ADA gần đây đang chững lại, thực tế là Cardano đã có thể đạt được mức tăng trưởng 8.000% chỉ trong một năm không nên quá thấp. Rất ít tiền điện tử có thể khẳng định thành tựu như vậy, và chính thành công này đã thu hút các nhà đầu tư ngay từ đầu.

Người ta chỉ có thể hy vọng rằng ADA sẽ phát triển mạnh trong tương lai gần, vì những người ủng hộ Cardano đang chờ đợi sự trở lại nhiều hơn nữa từ liên doanh của họ và là cơ sở để bịt miệng những người chỉ trích.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây