Giá Bitcoin tăng lên hướng tới $60K, trong khi những con bò đực ETH tiếp tục thúc đẩy

BTC đã tăng ổn định vào bốn trong năm ngày qua và có vẻ như đã sẵn sàng để kiểm tra lại mức kháng cự 60 nghìn đô la lần đầu tiên sau nhiều tuần.

Sau khi giải quyết trên mức kháng cự $ 57,000, giá BTC đã tăng cao hơn vào thứ Tư và phá vỡ trên $ 58K và $ 58,500 để tiến xa hơn vào vùng tăng giá.

Mức cao được hình thành gần $ 59.399, sau đó tiền điện tử hàng đầu đã giảm nhẹ trở lại. Cặp BTCUSD tăng 0,5% để đổi lấy 59.107 đô la trong thời gian báo chí.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Mức 58.500 đô la có khả năng đóng vai trò như một hỗ trợ tốt khi những con bò đực cố gắng mở rộng đà tăng của bitcoin. Sự bứt phá rõ ràng trên 59.500 đô la có thể mở ra cơ hội tăng tốc trên 60 nghìn đô la trong các phiên tới.

Việc áp dụng chính thức là đằng sau sự nghiền nát của Bitcoin cao hơn

Những người đam mê bitcoin và tiền điện tử dường như đang tăng tiền đặt cược vào một đợt tăng BTC mới sau khi đồng tiền này được giao dịch gần với mức cao nhất trong thời gian gần đây của nó vào đầu ngày hôm nay. BTC đã tăng chậm nhưng đều đặn trong tuần này trong bối cảnh một loạt các tin tức lạc quan về việc áp dụng chính thống ngày càng tăng.

Theo báo cáo của The Daily Chain, Visa đã chấp thuận việc sử dụng stablecoin USDC để giải quyết các giao dịch trên mạng của mình, khiến giá BTC tăng hơn 3% vào thứ Hai.

Tin tức đó được theo sau bởi một thông báo rằng PayPal sẽ triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện tử cho phép ETH, BTC và các tài sản tiền điện tử hàng đầu khác được chuyển đổi thành đô la Mỹ hoặc các loại tiền tệ fiat khác trong quá trình mua hàng.

Theo Matt Blom, người đứng đầu bộ phận giao dịch tại công ty tiền điện tử Equos, chủ đề về việc áp dụng tài sản kỹ thuật số chủ đạo ngày càng tăng đã giúp giữ cho xu hướng tăng giá của bitcoin tiếp tục diễn ra mạnh mẽ.

Blom giải thích: “Đó không phải là sự phô trương và pháo hoa, mà thay vào đó chỉ là mức tiêu chuẩn cao hơn, một phần được hỗ trợ bởi luồng tin tức tiếp nhận tích cực liên tục,” Blom giải thích.

Trong khi đó, bitcoin tiếp tục vượt mặt vàng trong cuộc chiến giành tài sản trú ẩn an toàn. Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz, nói với CNBC’s Squawk Box rằng việc áp dụng BTC đang diễn ra nhanh hơn nhiều so với dự đoán.

Tỷ phú nói thêm rằng đồng tiền này đang trên con đường không thể tránh khỏi để đáp ứng hoặc vượt quá vốn hóa thị trường của kim loại quý, ước tính khoảng 10,7 nghìn tỷ đô la.

Cuộc biểu tình giá ETH vẫn chưa kết thúc

Ethereum đã mở rộng động thái đi lên của nó trong vài ngày qua, tương tự như người anh em lớn hơn của nó là BTC. Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã phá vỡ mức kháng cự 1.800 đô la để tiến xa hơn vào vùng tăng giá. ETHUSD thậm chí còn tăng vọt trên $ 1,850 và hình thành mức cao gần $ 1,863 trước khi điều chỉnh thấp hơn.

Altcoin hàng đầu hiện đang được giao dịch với giá $ 1,849. Nếu những con bò đực truy cập lại thành công vùng 1.850 đô la, họ có thể thiết lập tốc độ để bứt phá trên 1.900 đô la trong các phiên tới.

Biểu đồ ETHUSD theo TradingView

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây