Gemini hợp tác với Mastercard để khởi chạy thẻ tín dụng tiền điện tử

Đầu ngày hôm nay, nền tảng tiền điện tử Gemini đã công bố hợp tác với Mastercard và WebBank để tung ra thẻ tín dụng phần thưởng tiền điện tử đầu tiên của loại hình này.

Một danh sách chờ 140.000 khách hàng của Gemini đã đăng ký sử dụng tín dụng kể từ khi danh sách này được hợp nhất vào đầu năm nay. Gemini sẽ sử dụng mạng lưới Mastercard rộng khắp và sẽ cung cấp nhiều tính năng mới với thẻ.

Đặc trưng:

  • Hoàn tiền bằng tiền điện tử khi mua hàng: hoàn lại tới 3% cho Bitcoin hoặc một trong 30 loại tiền điện tử khác hoặc lâu hơn có sẵn trên nền tảng Gemini. Chỉ có sẵn khi mua đủ điều kiện.
  • Phần thưởng thời gian thực: nhận phần thưởng của bạn ở đó và sau đó. Không cần đợi đến cuối tháng như trường hợp của các loại thẻ khác.
  • Không tính phí hàng năm: cũng đầy đủ, hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7.
  • Thiết kế thẻ bảo mật: thẻ không tiếp xúc và chỉ có tên của khách hàng mà không có bất kỳ số thẻ hoặc các chi tiết khác.
  • Truy cập tức thì: sau khi được chấp thuận, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng Gemini để mua hàng ngay lập tức.
  • Lợi ích của World Mastercard: Tất cả các ưu đãi độc quyền có sẵn thông qua Mastercard cũng sẽ được cung cấp cho khách hàng của Gemini.

Tyler Winklevoss, Giám đốc điều hành của Gemini cho biết:

“Khi ngày càng nhiều người tiêu dùng muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử, Thẻ tín dụng Gemini mang lại cho họ một điểm gia nhập dễ dàng và một cách dễ dàng để kiếm tiền điện tử như một phần thưởng mà không cần thay đổi thói quen chi tiêu hàng ngày của họ”.

“Mastercard tiếp tục phát triển và đáp ứng nhu cầu của cả ngành và người tiêu dùng, đồng thời cam kết tham gia vào không gian tiền điện tử. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ trên thẻ phần thưởng tiền điện tử thời gian thực đầu tiên của chúng tôi, giúp mang lại xu hướng tiền điện tử hơn nữa.”

Người dùng thẻ tín dụng mới sẽ có thể nhận bitcoin một cách thụ động khi họ mua hàng. Họ có thể kiếm lại 3% khi ăn uống, hoàn lại 2% khi mua hàng tạp hóa và hoàn lại 1% cho các giao dịch mua khác.

Linda Kirkpatrick, chủ tịch khu vực Bắc Mỹ của Mastercard cho biết:

“Sự lựa chọn của người tiêu dùng là trung tâm trong chiến lược của Mastercard – mang lại cho mọi người sự linh hoạt trong cách thanh toán và dự đoán các sở thích đang phát triển của họ”.

“Công việc của chúng tôi với Gemini được xây dựng dựa trên vị trí này, kết nối nhu cầu của người tiêu dùng với tài sản thế hệ tiếp theo và mang lại trải nghiệm đột phá giúp xác định lại tương lai của phần thưởng và lợi ích thẻ.”

Thẻ tín dụng Gemini hiện chỉ khả dụng cho khách hàng ở Hoa Kỳ và ngày ra mắt thẻ được ấn định vào mùa hè năm nay.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây