Ethereum – Những lý do để trở nên vui vẻ

DeFi đang chuyển đổi tài chính và hầu hết các dự án đang chạy trên Ethereum. Sự quan tâm của các tổ chức và hợp đồng tương lai Ethereum là những lý do khác để lạc quan hơn về trụ cột tương lai này của không gian Blockchain / Tiền điện tử.

Mạng blockchain công cộng lớn thứ hai đã đạt được những bước tiến lớn kể từ khi ra mắt vào năm 2015. Giờ đây, nó xoay quanh mức cao nhất mọi thời đại mới và câu hỏi lớn không phải là liệu Ethereum có thể mở rộng quy mô hay không, mà là khi nào?

Trong khi đó, Ethereum tiếp tục giao dịch khối lượng giao dịch hàng ngày khổng lồ. 25 tỷ USD giao dịch hàng ngày cao gấp 5 lần Binance Coin, đồng tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường.

Nguồn: CoinGecko

Phần lớn khối lượng đó sẽ đến từ DeFi. Mặc dù phí gas rất cao trên Ethereum, hầu hết các dự án vẫn đang tiếp tục xây dựng ở đó. Tương lai hiện tại có vẻ tươi sáng hơn nhờ sự thành công với các giải pháp lớp 2 đang giúp mở rộng quy mô và làm cho Ethereum hiệu quả hơn.

Sự quan tâm nhiều hơn từ các tổ chức nói chung cũng đang có tác động. Một báo cáo của Deloitte về xu hướng blockchain đã nhấn mạnh rằng Blockchain là ưu tiên chiến lược hàng đầu của các công ty. Với Ethereum là blockchain phi tập trung được thiết lập nhiều nhất, nhiều người sẽ tìm kiếm ở đây.

Các tổ chức cũng đang tìm kiếm các biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát tiềm ẩn trong tương lai. Một thị trường tương lai rất thành công bằng Bitcoin đã dẫn đến sự quan tâm của công ty đối với Ethereum. Giờ đây, hợp đồng tương lai CME Ether đã ra mắt, các nhà đầu tư tổ chức có một thị trường được quản lý đầy đủ để họ có thể đầu tư và tiếp cận thị trường tiền điện tử.

Các quỹ đầu cơ lớn cũng có thể tham gia vào thị trường ether để bảo vệ rủi ro của họ khỏi giao dịch trên thị trường giao ngay. Nhu cầu ether chắc chắn có thể phát triển ở đây khi các công cụ thị trường truyền thống trở nên phổ biến rộng rãi hơn cho Ethereum.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây