Emurgo phát hành phiên bản beta của ứng dụng giống như Metamask

Emurgo hôm qua đã phát hành phiên bản beta của Trình kết nối dApp của Ví Yoroin. Trình kết nối dApp, được giới thiệu trong chuỗi khối của Ergo bằng cụm từ “nghĩ là mặt nạ meta”, nhằm trở thành cánh cổng cho thế giới các ứng dụng phi tập trung.

Ý nghĩa của Emurgo đối với không gian tiền điện tử

MetaMask là một trong những khối xây dựng quan trọng nhất đối với người dùng trong Ethereum’s DeFi Space. MetaMask cho phép lưu và quản lý các khóa tài khoản, chuyển, gửi và nhận tiền điện tử dựa trên Ethereum, đồng thời kết nối an toàn thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng di động với các ứng dụng phi tập trung.

Mặt khác, Cardano đã tạo ra không gian DeFi rẻ hơn, an toàn hơn và dễ tiếp cận hơn Ethereum, theo nhà phát minh Charles Hoskinson. Emurgo, nhóm ví Yoroi, có thể đóng một vai trò quan trọng đối với Yoroi.

Yoroi Wallet là một ví ADA dựa trên trình duyệt có trọng lượng nhẹ, độ nét cao. Trái ngược với ví Daedalus, nó chỉ liên kết với hệ sinh thái Emurgo bằng một nút Cardano hoàn chỉnh. Vì bản sao của toàn bộ trạng thái blockchain là không cần thiết và chạy dưới dạng tiện ích mở rộng trên Firefox hoặc Chrome, nó có thể dễ dàng cài đặt và cài đặt mà người dùng không yêu cầu nhiều tài nguyên hệ thống.

Emurgo làm rõ rằng ứng dụng là cầu nối giao tiếp giữa ví tiền điện tử và Ergo dApps tương tác với mã JavaScript dựa trên Web dựa trên web.

Liên quan đến việc triển khai kỹ thuật API, GitHub cũng tuyên bố rằng chỉ cần giao tiếp ví dApp tối thiểu thay vì cung cấp một loạt các chức năng (xây dựng tx, chuyển đổi dữ liệu, v.v.) hoặc quyền truy cập nút (để quét UTXO) . Nó khác với web3 bởi vì, trong một thư viện riêng biệt, tính năng này có thể là mô-đun và các hợp đồng thông minh Ergo cần ít quyền truy cập nút trực tiếp hơn Ethereum cho các chức năng dApp đơn giản.

Người dùng nên lưu ý rằng điều này có nghĩa là trình kết nối dApp dựa trên blockchain Ergo hoạt động. Vì Emurgo, cùng với IOG và Cardano Foundations, là một trong những tổ chức sáng lập của hệ sinh thái Cardano, Ergo dựa vào UTXO mở rộng (EUTXO), như Cardano.

Lộ trình Cardano bị xóa

Lộ trình Cardano mô tả sự phát triển trong 5 kỷ nguyên của Cardano: Byron, Shelley, Goguen, Basho và Voltaire. Mỗi thời đại tập trung vào một số tính năng, mà nó cung cấp qua một số bản phát hành mã.

Cardano tiến hành công việc cho từng thời đại kết hợp với thử nghiệm, tạo mẫu và phát triển. Thường cùng một lúc, thông qua các sự phát triển khác nhau khi các kỷ nguyên của Cardano đang được chuyển giao một cách tuần tự.

Vì kỷ nguyên hợp đồng thông minh của Goguen và Cardano vẫn chưa kết thúc nên hiện tại nó không có ý nghĩa gì đối với thế giới của các dApp – chủ yếu là vì đây sẽ là một cách tuyệt vời để kiểm tra công nghệ trước khi Goguen ra mắt.

Cho đến nay, Cardano đã hứa hẹn với Alonzo vào cuối mùa hè này. Nó sẽ mang đến cho các công ty và nhà phát triển cơ hội bằng cách cho phép các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây